32 C
Ho Chi Minh City
17 Tháng Năm, 2022

Tư vấn người mệnh hỏa hợp với xe màu gì?

Bạn đang phân vân không biết người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì? Cùng mauxehoptuoi.com đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đời sống ngày càng tăng cao nên việc chọn xe không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố như sở thích, nhu cầu, tài chính mà còn được lựa chọn sao cho hợp với mệnh của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn màu xe và chọn biển số xe như thế nào cho hợp với mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa là những người sinh năm nào?

Tuy là cùng mệnh nhưng chưa chắc đã sinh cùng năm với nhau dưới đây là những năm thuộc mệnh Hỏa.

  • Mệnh sơn dầu Hỏa: 1994, 1995

  • Mệnh phúc đăng Hỏa: 1964, 1965

  • Mệnh sơn hạ Hỏa: 1956, 1957, 2016, 2017

  • Mệnh tích lịch Hỏa: 1959, 2008, 2009

  • Mệnh lư trung Hỏa: 1986, 1987

  • Mệnh thiên thượng Hỏa: 1978, 1979

Bên trên là một số năm sinh thuộc mệnh Hỏa tính từ năm 1955 trở lại đây. Các bạn có thể dựa trên những năm trên để biết được mình có thuộc mệnh Hỏa hay không.

nguoi-menh-hoa-hop-voi-mau-xe-gi-(1)

Người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì?

Người mệnh Hỏa là những người tượng trưng cho lửa mang tính nóng, nên theo ngũ hành thì cần chọn xe có những màu tương sinh, tương hợp với mệnh Hỏa.

Đối với người mệnh Hỏa thì màu tương sinh là màu của mệnh mộc. Các bạn nên chọn chiếc xe có màu xe hợp với tuổi là xanh lá cây sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa.

Nếu không thích màu xanh lá cây các bạn có thể chọn cho mình màu tương hợp với mệnh Hỏa. Đó là màu của chính mệnh Hỏa: màu đỏ, màu hồng, màu tím. Nhóm màu này sẽ giúp cho bạn cảm thấy tươi mới hơn, đẹp hơn nhưng không mang nhiều may mắn như màu xanh lá cây.

Những người mệnh Hỏa còn có thêm lựa chọn khác để chọn cho mình những chiếc xe ưng ý. Đó là màu của mệnh Kim (bởi Hỏa khắc Kim, chế ngự được yếu tố Kim) cũng là nhóm màu hay được ưa chuộng cho các dòng xe. Những chiếc xe màu trắng, màu bạc, màu vàng sáng sẽ mang lại cảm giác tao nhã, sang trọng cho người sử dụng.

Tuy nhiên có màu hợp thì cũng có màu tương khắc với những người mệnh Hỏa. Cần phải biết tránh những màu tương khắc này để không đem lại điềm xui cho mình. Màu tương khắc của mệnh Hỏa là màu của mệnh thủy như màu đen, màu xanh nước biển chẳng hạn.

Các bạn cần cân nhắc để có thể chọn màu phù hợp với bản thân mình cũng như mang lại may mắn cho bản thân mình nhé.


>>>> Xem thêm: Chọn màu xe theo tuổi có phải là “mê tín” hay không


Người mệnh Hỏa nên chọn biển số như nào?

Ngày nay việc mua xe cũng là một vấn đề quan trọng nhiều người không chỉ để ý đến màu sắc hợp với mệnh không mà còn để ý đến việc chọn được những biển số đẹp, hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn cho chủ xe.

Biển số xe tốt là những biển số có kết thúc bằng số 8 vì số 8 theo tiếng hán là bát đọc gần giống với chữ phát. Hay số 6 cũng là số dược nhiều người chọn bởi phát âm của chữ lục gần giống với lộc.

nguoi-menh-hoa-hop-voi-mau-xe-gi-(2)

Người mua xe nên tránh các biển số có kết thúc bằng số 4 (phát âm của tứ gần giống với tử), và tổng các chữ số cộng lại là 1 bởi nó sẽ mang lại điềm gở, điềm xấu cho chủ xe.

Qua những chia sẻ bên trên các bạn có thể chọn cho mình chiếc xe có màu hợp với mệnh của mình đồng thời chọn được biển xe phù hợp. Điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn khi sở hữu một chiếc xe mang lại nhiều may mắn cho bản thân mình.

Người mệnh Hỏa hợp với xe màu gì? Câu hỏi trên đã được giải đáp qua những thông tin trong bài viết. Các bạn đã hiểu được phần nào vì sao phải chọn màu xe hợp với mệnh của mình. Chúc các bạn có thể chọn cho mình màu xe phù hợp với mệnh Hỏa của mình nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Bài mới