Top 5 mẫu xe giảm giá mạnh trên thị trường xe máy Việt Nam

Thị trường xe máy Việt đã có từ lâu nhưng phải đến cuối thập niên 90 khi các hãng xe từ các nước gia nhập thì thị trường xe máy Việt Nam mới thực sự phát triển rầm rộ như hiện nay.

Và trong năm 2017 này có khá nhiều dòng xe máy cao cấp ra mắt thị trường nhưng lại gặp phải không ít khó khăn và rơi vào cảnh rớt giá thê thảm.

Trong bài viết này mauxehoptuoi.com sẽ chia sẻ cho bạn 5 mẫu xe máy đang giảm giá mạnh nhất trên thị trường xe máy Việt Nam để bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình những chiếc xe tốt giá rẻ.

Top 5 mẫu xe giảm giá mạnh trên thị trường xe máy Việt Nam 2017:

Honda Winner 150

Honda Winner 150 là một trong những mẫu xe máy đang trên đà giảm mạnh nhất năm 2017 trên thị trường xe máy Việt Nam. Khi mới ra mắt chiếc xe được quảng cáo khá rầm rộ và mang nhiều kỳ vọng của hãng Honda khi đưa ra sản phẩm để cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter.

top-5-mau-xe-giam-gia-manh-tren-thi-truong-xe-may-viet-nam-(1)

Honda Winner với vẻ ngoài bắt mắt và độc đáo mang phong cách chủ đạo là thể thao khỏe khoắn trên tông màu nền là đỏ và đen. Là một mẫu xe tay côn nên chiếc xe này khá phù hợp với phái mạnh.

Hiện mẫu xe đang được bán với giá lẻ đề xuất là 45,5 triệu VNĐ, với phiên bản thể thao là 45.99 triệu VNĐ. Nhưng trên thực tế giá bán tại các đại lý xe máy chỉ dao động trong khoảng từ 37 – 39 triệu VNĐ thấp hơn khá nhiều.

Yamaha TFX 150

Yamaha TFX 150 cũng mang phong cách thể thao khá mạnh mẽ. Tuy vậy, giá bản lẻ của Yamaha TFX 150 được đề xuất là 82,9 triệu VNĐ nhưng hiện nay trên thị trường nhiều nguồn tin cho biết chiếc xe trên thực tế có giá bán thấp hơn vài triệu đồng so với giá đề xuất bán lẻ của hãng.


>>>> Tư vấn người mệnh Hỏa hợp với màu xe gì?


Yamaha Exciter 150

Dòng xe Yamaha Exciter 150 nằm trong danh sách các dòng xe máy trên thị trường xe máy Việt Nam giảm mạnh khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Bởi trên thị trường dòng xe Exciter 150 được khá nhiều ngươi yêu thích. Thời điểm giảm mạnh nhất là tháng 9 /2017 đến tháng 10/ 2017 dòng xe này tiếp tục giảm mạnh đặc biệt là các dòng xe của phiên bản RC và GP.

Hiện tại các phiên bản của dòng xe này vẫn đang giảm nhẹ và được bán ra với mức giá đề xuất so với giá bán lẻ của hãng khoảng 500.000 VNĐ.

Yamaha NVX 155

Yamaha NVX 155 là là mẫu xe tay ga có sức thu hút lớn trên thị trường Việt với 3 phiên bản đều được giảm giá mạnh. Trên thị trường Việt Nam giá của NVX 155 đều bán với giá thấp hơn thực tế khoảng 3 triệu VNĐ so với giá đề xuất bán lẻ.

top-5-mau-xe-giam-gia-manh-tren-thi-truong-xe-may-viet-nam-(2)

Và trên thực tế thì dòng xe này thường được đánh giá và chịu sức ép lớn so với dòng xe Honda Air Blade trên thị trường.

Honda PCX

Tình đến năm nay thì dòng xe Honda PCX đã có mặt trên thị trường gần 7 năm nay. Khi mới ra mắt dòng xe này đã tạo được dấu dấn trên thị trường với thiết kế nam tính, kiểu dáng hoành tráng cùng sự tiện dụng khi chạy xe trên các quãng đường dài hay trên các đoạn đường ngắn ở đô thị.

Hiện nay dòng xe PCX của Honda có 2 phiên bản là: phiên bản PCX tiêu chuẩn và phiên bản PCX cao cấp với giá đề xuất lần lượt là 52,5 triệu và 55,5 triệu.

Nhưng trên thực tế 2 phiên bản của dòng xe này đang được bán với giá thực tế thấp hơn so với mức đề xuất.

Như vậy, với 5 dòng xe khác nhau đang tạo nên cơn sốt giảm giá trong thị trường xe máy Việt Nam mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình chiếc xe phù hợp vớ sở thích và kinh tế của mình.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn xe cho phái đẹp: mệnh Kim hợp màu xe gì?

Đánh giá bài viết