32 C
Ho Chi Minh City
17 Tháng Năm, 2022

Mệnh mộc hợp màu xe gì? – Cách chọn màu xe hợp với người mệnh Mộc

Lựa chọn màu xe hợp với mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bạn có biết mệnh Mộc hợp màu xe gì không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp với mệnh:

Theo các chuyên gia phong thủy thì mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh khác nhau. Vạn vật trong trời đất đều có liên quan đến âm dương, Ngũ hành. Màu sắc của các vật dụng chúng ta dùng hàng ngày đều có tác động gián tiếp gây nên sự ức chế hoặc tăng cường đối với yếu tố trong Ngũ hành bản mệnh. Do đó khi lựa chọn vật dụng nào đó cần quan tâm đến màu sắc sao cho phù hợp với Ngũ hành bản mệnh để có thể mang lại những tác động tốt nhất.

Xe máy hay ô tô hiện nay đều là những vật dụng thiết yếu, được chúng ta sử dụng để đi lại hàng ngày. Vì vậy mà yếu tố phong thủy luôn được mọi người hết sức quan tâm. Do đó bạn nên lựa chọn những chiếc xe có màu sắc tượng sinh hoặc tương hợp với bản mệnh, tránh những màu tương khắc với mệnh của mình nhé.

menh-moc-hop-mau-xe-gi-cach-chon-mau-xe-hop-voi-nguoi-menh-moc(1)

Lựa chọn được một chiếc xe có màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ khiến người sở hữu cảm thấy an tâm, thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Nếu chẳng máy sự cố hay va chạm xảy ra cũng sẽ bị nhẹ hơn. Bên cạnh đó màu xe hợp với tuổi còn mang lại sự may mắn, tài lộc cho chính người sở hữu.

Với những chiếc xe có màu sắc tương hợp với bản mệnh cũng rất tốt nhưng mức độ của nó không bằng với màu tương sinh.

Lựa chọn những chiếc xe có màu sắc tương khắc với bản mệnh sẽ khiến chủ xe cảm thấy lo lắng, bất an. Ngoài ra khi có va chạm xảy ra mức độ hư hại có thể nặng hơn rất nhiều…

Mỗi một bản mệnh lại có những màu sắc tương sinh, tương khắc khác nhau. Vậy người mang mệnh Mộc hợp màu xe gì?

Màu xe phù hợp với người mệnh Mộc:

Mộc là biểu tượng của mùa xuân, là sự phát triển cây cỏ, hoa lá… Để biết người mệnh Mộc hợp màu xe gì chúng ta cũng dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc của Ngũ hành.

Quan hệ tương sinh chính là quan hệ nuôi dưỡng, hành này sẽ hỗ trợ, trợ giúp cho hành kia. Cụ thể ở đây là Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc.

Quan hệ tương khắc là chính là quan hệ mà hành này sẽ cản trở, khống chế sự phát triển của hành kia. Ở đây thì Mộc khắc Thổ và Kim khắc Mộc.

Bảng màu Ngủ hành:

Kim: màu trắng, xám, bạc

Mộc: màu xanh lá cây

Thủy: màu xanh nước biển, xanh đậm, đen, tím

Hỏa: màu đỏ, hồng, cam

Thổ: vàng, nâu, da cam gạch

Dựa trên những điều này, người mệnh Mộc nên lựa chọn xe có màu xanh lá, tím hoặc màu đen. Tron đó màu xanh lá chính là màu tương sinh của bản mệnh. Tuy nhiên nếu bạn không thích một chiếc xe có màu xanh lá cây thì hãy chọn những màu thuộc hành Thủy nhé.

Người mệnh Mộc khi mua xe cần tránh những màu thuộc hành Kim: màu bạc, trắng, xám. Nếu lựa chọn những màu này sẽ thực sự không tốt cho chủ nhân chiếc xe.

Nhìn chung cẩn trọng trong việc lựa chọn màu xe theo tuổi là điều tốt. Nhưng quan trọng hơn hết là phải tập trung lái xe, không sử dụng rượu bia, lái xe đúng luật… Nếu không cho dù bạn có lựa chọn màu xe phù hợp đến mấy thì vẫn có những rủi ro xảy ra.

Lựa chọn màu sắc phù hợp một phần cũng giúp cho người sử dụng cảm thấy an tâm hơn. Tuy nhiên cũng không nên quá cứng nhắc, phải kết hợp sao cho hài hòa với sở thích cũng như tính thẩm mỹ để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Rate this post

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Bài mới