Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của motor giảm tốc Tunglee

Motor giảm tốc Tunglee có nguyên lý vận hành như thế nào?

Mặc dù được dùng nhiều trong các hệ thống máy móc nhưng liệu motor giảm tốc Tunglee vận hành thế nào? Nên chú ý điều gì? Bạn đã nắm được chưa? Hiểu rõ được điều này mời bạn tham khảo những nội dung cụ thể dưới đây.

Nguyên lý hoạt động của động cơ Tunglee

Khi vận hành, động cơ Tunglee sẽ tiến hành cụ thể theo những bước dưới đây: Khi đã phân tích hoặc lựa chọn số vòng quay đồng hồ của hộp giảm tốc quý khách hàng cần phân phối tỉ số truyền cho những bộ truyền trong hộp cũng như cách tính toán động. Các loại hộp giảm tốc có vai trò giảm tốc độ vòng quay để có thể giúp cho bạn có được số vòng quay ưng ý.

motor giảm tốc Tunglee

Chẳng hạn như số vòng tua của một động cơ đó là 2.000 vòng/ phút. Song nhu cầu của công việc chỉ cần khoảng 100 vòng/ phút. Để đạt được số vòng quay này, bạn cần sử dụng motor giam toc Tunglee với tỉ số truyền nhất định giúp giảm số vòng chính xác để có được số vòng nhất định.  

Động cơ giảm tốc Tunglee được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại, toàn bộ thiết bị đều được kiểm định kỹ càng, nhờ vậy bạn sẽ có được dòng sản phẩm bền bỉ, sử dụng hiệu quả trong thời gian lâu dài. Nhờ vậy mang lại hiệu quả tối đa về kinh tế cho nhà xưởng của bạn. 

Động cơ giảm tốc Tunglee có nhiều model, nhiều tỉ số truyền giúp bạn lựa chọn được những thiết bị phù hợp với nhu cầu công việc một cách tối đa. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều về thời gian và công sức cho quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp. 

Phần vỏ động cơ được làm bằng chất liệu gang, mang lại độ bền bỉ tối đa, bạn có thể sử dụng sản phẩm với nhiều môi trường làm việc, kể cả những môi trường khắc nghiệt nhất. Công nghệ sản xuất hiện đại cũng như những chi tiết máy được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo cho sản phẩm có được chất lượng cao. 

Vận hành và lắp đặt động cơ Tungle như thế nào? Có đơn giản không?

Việc sử dụng động cơ giảm tốc Tunglee của Đài Loan, quý khách hàng nên kiểm tra lại kỹ càng liệu xem chúng có dấu hiệu bất thường nào hay không.

motor giảm tốc Tunglee

Chẳng hạn như vỏ hộp giảm tốc có bị cong vênh hay không, động cơ chuẩn bị sử dụng đang ở trạng thái nào. Trường hợp động cơ vẫn còn nóng có thể để cho thiết bị nghỉ thêm một thời gian nữa trước khi vận hành chúng trở lại.

Bạn cần lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp về tỷ số truyền cần thiết, để có được hiệu quả tối đa khi sử dụng. 

Hơn thế nữa xác định điện áp mà động cơ giảm tốc đang hoạt động có ổn định được hay không. Nếu như quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng điện áp một pha cho những thiết bị vận hành ba pha và ngược lại. Trường hợp cần thiết quý khách hàng có thể liên hệ với chuyên gia hoặc Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Những thông tin dưới đây liên quan đến một số thông tin giới thiệu về động cơ giảm tốc Tunglee chính hãng của Đài Loan. Sản phẩm này với giá thành hợp lý và chất lượng hoàn hảo để giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Chính vì thế, tùy theo nhu cầu quý khách hàng có thể đưa đến lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về động cơ Tunglee hãy liên hệ với Việt Á để được tư vấn.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến cho bạn những mẫu motor giam toc chất lượng nhất. Liên hệ ngay để được giúp đỡ nhé!

Đánh giá bài viết