Thông tin về thiết bị máy nén khí pegasus 3Hp

mauxehoptuoi.comTìm hiểu cấu tạo của máy nén khí Pegasus 3hp chính hãng?

Máy nén khí Pegasus 3hp với công suất phù hợp nên được ứng dụng trong nhiều ngành nghề. Tuy nhiên bạn đã nắm rõ cấu tạo và ưu điểm của thiết bị này chưa?

Nếu như bạn đang tìm kiếm những thông tin về ưu điểm và cấu tạo máy nén khí Pegasus 3hp hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý dành cho mình.

Motor dùng trong máy nén khí pegasus 3Hp?

Thiết bị này sử dụng motor 1 pha 2 tụ để khởi động. Đồng thời, trang bị thêm relay nhiệt chống quá tải với chất lượng motor 100% dây đồng và vỏ bọc bằng nhôm dạng cánh tăng tăng diện tích tiếp xúc với nhiệt cực tốt. Loại motor 3Hp∼2.2Kw/h tốc độ 2800 vòng/phút.

Tham khảo: Kế hoạch bảo trì máy nén khí trục vít?

Máy nén khí Pegasus 3hp

Đầu nén của máy như thế nào?

Đầu nén 2 xilanh cho lưu lượng 250l/phút.Mỗi cánh tản một lọc gió giêng.Bầu chứa dầu vòng bi ngập,thanh truyền trục khuỷu sản xuất theo dây chuyền công suất chất lượng tốt.Bầu nén đúc gang xám liền khối dày 6mm chứa 0,8L dầu bôi trơn hệ thống.Bầu nén có mắt thăm dầu,nút thở dầu và cửa thay dầu.Luôn giữ mức dầu ở nút chỉ thị màu đỏ khi sử dụng.

Bình chứa khí được tích hợp với máy rất thuận tiện

Những sản phẩm của Pegasus sử dụng bình chứa khí được là từ thép với độ dày 4mm chịu áp điểm đinh 15kg/ cm2. Vỏ được sơn tĩnh điện có hai màu chủ đạo là xanh và màu đồng để bạn lựa chọn. Bình chứa khí nén có dung tích 120 lít và có thể lưu giữ 250 lít/ phút, chu kỳ ngắt nghỉ từ 5 – 8kg/ m2.

Ngoài ra, máy nén khí Pegasus 3hp còn một số bộ phận khác bao gồm cổng ra hai khóa khí, đồng hồ đo áp suất, công tắc áp lực…

Phụ kiện đi kèm máy mang lại sự thuận tiện tối đa

Bao gồm hai cốc lọc khí, trong khi vận chuyển quý khách hàng nên tháo bỏ để tránh bị vỡ. Bên cạnh đó khi vận hành thiết bị nên vệ sinh lõi lọc cũng như thay lõi mới để tăng hiệu suất làm việc tránh bụi bẩn tấn công gây hư hỏng đầu máy sau một thời gian. Việc này khá đơn giản nhưng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng làm việc nếu như không chú ý kỹ.

Máy nén khí Pegasus 3hp

Máy nén khí dòng pegasus được sản xuất với công nghệ hiện đại, 4 bánh xe dạng con lăn cho phép người dùng dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau. Dòng máy nén khí này được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp, công sở và các tiệm cơ khí, mang lại những hiệu quả tối đa cho khách hàng. 

Sản phẩm máy nén khí Pegasus 3hp TM-V-0.25/8-120L với thiết kế đặc biệt, có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu cơ bản của quý khách hàng. Bên cạnh đó, với mức giá hợp lý và công suất hoạt động tốt nên thiết bị mang đến cho bạn hiệu suất làm việc tốt. Nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng thông tin để đưa đến gợi ý tốt nhất cho mình về thiết bị công nghiệp được sử dụng.

Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang đến cho bạn những sản phẩm tốt với chất lượng tuyệt vời nhất. Những thiết bị này đều được nhập nguyên đai nguyên kiện khâu qua bất cứ khâu trung gian nào vì thế đảm bảo mang đến cho bạn những thiết bị tốt với giá thành ổn định nhất.

Nếu như bạn quan tâm đến mẫu máy nén khí Pegasus 3hp hoặc bất cứ mẫu máy nén khí nào hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã và kiểu dáng với những tính năng ưu việt nhất để bạn lựa chọn. 

Đánh giá bài viết