33 C
Ho Chi Minh City
17 Tháng Năm, 2022

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN CÔNG BỐ AN TOÀN THỰC PHẨM

Để có thể thực hiện công bố an toàn thực phẩm, hay bố cáo giá trị kết quả nói chung công ty sẽ gặp khá nhiều những đọa đày. Vậy tổ chức nên lưu tâm những chú ý gì khi thực hiện công bố. Cùng xem bài viết bên dưới của Oceanlaw để thực hiện công bố an toàn thực phẩm xảy ra suôn sẻ nhất.

Lưu ý khi làm thủ tục tự công bố tiêu chuẩn sản phẩm

Để thực hành thủ tục thông báo và thực hiện xong suôn sẻ thủ tục tự bố cáo tiêu chí mặt hàng và bố cáo an toàn thực phẩm mà không gặp phải dù vướng mắc gì thì công ty nên quan tâm các vấn đề dưới đây:

  • Giấy tờ tự thông báo phải dùng tiếng Việt
  • Với dữ liệu tự thông báo tiêu chí của kết quả thì tổ chức phải đánh bằng tiếng Việt. Không được Áp dụng tiếng nước ngoài để làm dữ liệu.
  • Điều kiện này dùng cho cho tổng cộng các bản tự bố cáo và các phiếu kiểm tra trong giấy tờ.

Hồ sơ liên can nạp kèm cần có hiệu lực

Lúc thi hành làm giấy tờ thủ tục tự bố cáo giá trị đồ ăn thì cần có các hồ sơ đi cùng nhằm chứng nhận và chứng tỏ công ty đã và vẫn đang hoạt động trong việc này bên trên khu vực kinh doanh. Vậy nên, những hồ sơ này nên chính thức hiệu lực cho đến ngày nạp giấy tờ. Nếu những hồ sơ này vô hiệu thì cơ quan có thẩm quyền sẽ không xử lý giấy tờ cho công ty.

  • Thời kỳ thực hành thủ tục
  • Thời kỳ thực hành thủ tục tự bố cáo an toàn thực phẩm chỉ khoảng một tuần.
  • Thời kỳ chưa gồm lúc nhận định mẫu thử đồ ăn.
  • Tổ chức chịu trách nhiệm
  • Lúc ra lựa chọn tự thông báo quy chuẩn lương thực thì dứt khoát một điều là tổ chức nên tự nhận trách nhiệm lúc diễn ra các sơ sót ở trong tiến trình mua đi bán lại. Cơ quan có thẩm quyền sẽ không ra mặt nhận trách nhiệm cho công ty lúc tự bố cáo.
  • Chính vì thế, lúc thi hành tự thông báo tổ chức nên chú ý và tìm tòi kỹ các tiêu chí thông báo an toàn thực phẩm để tổ chức tự thông báo sao cho đạt tiêu chuẩn giá trị nhất.

Tạm kết

Kể trên là các vấn đề có liên quan đến việc công bố an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp. Nếu cần giải đáp hay phân phối chia sẻ chi tiết về thông báo đồ ăn, thông báo sản phẩm thuốc hỗ trợ, hay bố cáo lương thực thường, bạn có thể liên lạc với Oceanlaw để được nhân sự tham vấn và trả lời nghi vấn.

Thông tin liên hệ:

Website: https://congbothucphamnhanh.com
Hotline: (024) 3795 7779 hoặc 0904 445 449 

Xem thêm: https://mauxehoptuoi.com/lưu-y-cong-bo-an-toan-thuc-pham 

Rate this post

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Bài mới