Két sắt mini mua loại nào chất lượng cao

Gia đình bạn chỉ muốn mua một chiếc két sắt nhỏ gọn vừa để gọn trong nhà. Có thể dễ dàng di chuyển hoặc cố định một chỗ vẫn được. Bạn chưa mua két sắt bao giờ , bạn cần thêm kinh nghiệm chọn mua két sắt để bạn vững tin hơn khi đi lựa chọn mua két sắt.

1. Két sắt phải đảm bảo an toàn

Khi đặt tài sản trong những chiếc két sắt như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, đặc biệt nó có thể chống cháy ở nhiệt độ cao nên trong những trường hợp có cháy nổ thì bạn có thể yên tâm về tài sản bên trong sẽ vẫn được giữ nguyên vẹn.

2. Chọn két sắt có kích thước phù hợp

“Mua két to sẽ an toàn hơn két nhỏ” hãy bỏ ngay suy nghĩ này đi nhé. Đây chắc chắn là điều sai lầm của rất nhiều người khi có ý định mua két sắt.
Sự thật là, các loại két sắt chính hãng đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn về khoá và khả năng chống cháy nên sẽ không có chuyện két nhỏ kém an toàn hơn két to đâu nhé. Mà bạn nên chọn loại két sắt phù hợp với nhu cầu hiện tại của gia đình:
Nếu bạn muốn sử dụng loại két nhỏ, nhẹ và có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà thì nên chọn loại két âm tường.
Trường hợp, bạn muốn mua két sắt để ngoài, hãy lựa chọn két sắt loại có khối lượng nặng (trên 80 kg). Việc này sẽ gây khó khăn cho kẻ gian nếu muốn vận chuyển két đi nơi khác, như thế cũng giúp bạn bảo vệ tài sản của mình tốt hơn.
Còn nếu bạn chỉ muốn mua loại két sắt mini cho gia đình với nhu cầu lưu trữ, bảo vệ giấy tờ, tư trang cá nhân, thì loại két có khối lượng từ 10-80kg là phù hợp. Không nên chọn các loại két sắt qua to dành cho công ty, ngân hàng vì sẽ gây lãng phí tiền bạc, tốn diện tích và dễ gây chú ý.

3. Hệ thống khóa

Hiện nay, có 3 dạng khóa cơ bản dành cho các loại két sắt đó là: khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay. Trong đó, khoá điện tử và khoá cơ được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Bởi khoá vân tay thường có tuổi thọ không cao, mặc dù chúng chính xác với độ bảo mật cao nhưng cũng thường xảy ra các lỗi phần mềm.
Để tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng, các nhà sản xuất thường kết hợp cả 3 loại: khóa cơ, khóa điện tử và chìa trên 1 két sắt nhằm phòng trường hợp quên mã số hay hết pin.
Vô cùng tiện lợi phải không nào? Vì thế, trước khi quyết định chọn mua két sắt mini nào hãy kiểm tra xem có chức năng này chưa nhé.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Đánh giá bài viết