Dưới 3 triệu, có thể mua được đồng hồ Casio chống nước 50m không?

Dưới 3 triệu, có thể mua được đồng hồ Casio chống nước 50m không?

Đồng hồ Casio chống nước 50m hiện nay có rất nhiều loại khác nhau với giá bán khác nhau. Chính vì thế, với ngân sách chỉ 3 triệu quay đầu, bạn cũng có thể lựa chọn được những mẫu đồng hồ đeo tay Casio thiết kế tinh tế, sang chảnh mà chất lượng bền bỉ. Sau đây chính là một số gợi ý dành cho bạn tham khảo!

1. Đồng hồ Casio chống nước 50m BEM-151D-2AV

BEM-151D-2AV là một chiếc đồng hồ Casio chống nước 50m dành cho nam giới có thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế. Đồng hồ chỉ có chức năng xem thời gian cơ bản, bên cạnh đó là một ô nhỏ hiển thị ngày tại khung 3 giờ. Tổng thể đồng hồ lấy sự đơn giản làm tiêu chí thiết kế để làm nổi bật lên sự thanh lịch của chúng. Dây đeo kim loại cứng cáp kết hợp với mặt đồng hồ xanh dương cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ nam Casio này.

2. Đồng hồ Casio nam chống nước MTP-EX100L-7AV

MTP-EX100L-7AV là một chiếc đồng hồ Casio chống nước giá rẻ sử dụng chất liệu dây đeo bằng da. So với dây kim loại thì dây da mềm mại hơn, nhẹ hơn và có thể ôm sát tay. Chúng chính là sự lựa chọn hàng đầu của các anh chàng “bàn giấy”, không tạo áp lực khi đeo đồng hồ lâu, đồng thời lại trông rất sang trọng và lịch sự.

Về thiết kế và tính năng, đồng hồ Casio chống nước 50m MTP-EX100L-7AV cũng giống như các mẫu đồng hồ nam khác thuộc dòng MTP. Chúng chỉ có chức năng xem thời gian cơ bản, kết hợp lịch ngày. Sự khác biệt của model này nằm ở cấu tạo mặt số. Thay vì sử dụng kim giờ, phút giây để hiển thị thời gian thì MTP-EX100L-7AV lại chỉ sử dụng kim giờ và phút. Đồng hồ chỉ giây được bài trí tại khung 6 giờ thông qua một đồng hồ nhỏ rất mới mẻ và nam tính.

3. Đồng hồ chống nước Casio AMW-840D-1AV

AMW-840D-1AV là một chiếc đồng hồ Casio kim và số kết hợp trông rất hiện đại và trẻ trung. Mẫu đồng hồ này cũng được trang bị chỉ số chổng nước 50m, đáp ứng nhu cầu sử dụng thường ngày như đi mưa hay tắm giặt. Dây đeo kim loại chắc chắn, không thấm nước. Mặt số hình tròn thời trang. Màn hình điện tử khá lớn được bố trí tại khung 6 giờ để hiển thị lịch và sử dụng các chức năng như đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược…

4. Đồng hồ Casio nữ chống nước LTP-E306L-5AV

Nếu 3 mẫu đồng hồ Casio chống nước 50m ở trên là đồng hồ cho nam thì LTP-E306L-5AV là một chiếc đồng hồ dành cho phái nữ. Mẫu đồng hồ này có thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn và rất nữ tính. Đồng hồ sử dụng dây đeo màu nâu đất khá nhạt, chất liệu da thật, trơn mịn và mềm mại. Mặt đồng hồ cũng có màu tương tự nhưng nhạt hơn, kết hợp hài hòa và rất tinh tế.

LTP-E306L-5AV là chiếc đồng hồ chống nước Casio nhiều kim. Các đồng hồ phụ này sẽ hiển thị thứ, 24 giờ và ngày. Các vạch chia giờ hình tròn và thiết kế trông như lát cắt trông lấp lánh rất đẹp mắt. Giá đồng hồ Casio chống nước LTP-E306L-5AV hiện nay cũng khá rẻ, chưa đến 2 triệu đồng.

5. Đồng hồ Casio chống nước 50m LTP-1359SG-7A

Mẫu đồng hồ cuối cùng cũng là một chiếc đồng hồ Casio nữ chống nước thuộc dòng LTP. Tuy nhiên, model này có dây đeo bằng kim loại, thiết kế cũng đơn giản và trông sang trọng hơn. Điểm nhấn của đồng hồ nằm ở phần gờ với lớp phủ trông như kim tuyến, lấp lánh rất đẹp mắt. Các vạch chia giờ thiết kế đơn giản nhưng có tông màu vàng gold sang chảnh. Tại khung 3 giờ có tích hợp thêm ô hiển thị ngày. Với kích thước nhỏ gọn, đồng hồ Casio nữ LTP-1359SG-7A phù hợp cho cả những cô nàng có cổ tay vừa lẫn nhỏ.

Để xem thêm nhiều mẫu đồng hồ Casio chống nước 50m, bạn có thể truy cập website của nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam.

Thông tin:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://mauxehoptuoi.com/chiem-nguong-ve-dep-gai-goc-cua-dong-ho-baby-g-bgd-560wm-5/

https://mauxehoptuoi.com/xem-ngay-chuyen-nha-cho-tuoi-canh-tuat-nam-2021/

Đánh giá bài viết