Vòng Đệm Kim Loại Thép Xoắn Phủ Chì

Vòng Đệm Kim Loại Thép Xoắn Phủ Chì.

Gioăng thép xoắn tên tiếng anh là Spiral wound Gasket (Vòng đệm kim loại) hay Gioăng kim loại : Nó được tạo thành từ các dải lá thép hình chữ V quấn vào nhau và có lớp đệm điền đầy bằng Chì Graphite.

Vòng Đệm Kim Loại Thép Xoắn Phủ Chì là loại gioăng dùng phổ biến trong các hệ thống đường ống chịu áp lực cao, chịu nhiệt độ cao của những nhà máy như: Nhiệt điện, Xi măng, Sắt thép… Nó được sản xuất gia công theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau như: JIS của nhật bản, DIN của Đức, ASME của Mỹ…

 

https://mauxehoptuoi.com/gioang-amiang-chiu-dau-chiu-nhiet/

Kim loại thép xoắn làm kín cơ bản được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME B16.20. Đảm bảo chất lượng phù hợp để API Specification Q1 và ISO 9001: 2000.

Có 4 loại chính của vòng đệm thép xoắn sau đây :

  • Loại R : là loại vòng làm kín cơ bản, loại này được ứng dụng cho Mặt bích có gờ và rảnh (Tongue and groove flanges) là sử dụng thích hợp nhất đối với loại gioăng thép xoắn này.

Loại R ( vòng làm kín cơ bản)

  • Loại RIR : Kết hợp loại làm kín cơ bản với 1 vòng kim loại bên trong. Vòng kim loại bên trong này chức năng ngăn chặn sự đùn vào bên trong và ổn định của lớp vòng làm kín cơ bản. Loại này là thích hợp sử dụng cho loại mặt bích Đực và Cái (male-female flanges).

Loại RIR

  • Loại CG : kết hợp loại làm kín cơ bản với 1 vòng kim loại bên ngoài. Loại này về cơ bản là không được khuyến khích, bởi khả năng hướng nội của lớp làm kín trong quá trình chịu nén. Thích hợp cho loại mặt bích Raised Face và Tongue & Groove. Dùng trong hầu hết các môi trường hoạt động như: Hơi nước, dầu mỏ, hóa chất, và hydrocarbon.

Loại CG

  • Loại CGI : kết hợp loại làm kín cơ bản với 1 vòng kim loại bên ngoài và 1 vòng kim loại bên trong. Vòng kim loại bên ngoài và vòng kim loại bên trong này giúp ổn định của vòng làm kín cơ bản và hạn chế lực nén của 2 mặt bích, chặn sự nở rộng ra bên ngoài và nở vào bên trong, như gọng kìm kẹp chặt vòng làm kín cơ bản ở giữa.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Gioăng amiang của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt, gioăng chịu dầu, gioăng kim loại phủ chì, gioăng mặt bích…

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng PTFE vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng chì được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0918 097 968 (Zalo)
E-Mail: info@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

https://mauxehoptuoi.com/teadit-tf-1550-tf-1560-gioang-ptfe-teflon-teadit/

Đánh giá bài viết