Top 5 việc làm tại Khánh Hòa có thu nhập cao nhất năm 2019

Khánh Hòa – một trong những tỉnh có nhịp sống sôi động và phát triển của Việt Nam. Với nhiều ưu thế về vị trí địa lý, tài nguyên khoáng sản Khánh Hòa đàng thu hút nhiều lao động. Đặc biệt, nhiều nhà tuyển dụng đang tạo cơ hội việc làm tại Khánh Hòa với mức thu nhập cao,môi trường lao động chuyên nghiệp,sáng tạo.

Khánh Hòa đang trên đà phát triển

Thực trạng việc làm tại Khánh Hòa

Với hơn 778,3 nghìn lao động,Khánh Hòa được xem là có lực lượng lao động dồi dào. Là khu vực kinh tế tổng hợp thương mại,công nghiệp,du lịch,khai thác khoáng sản…người lao động tại đây có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn. Cùng điểm lại những việc làm tại Khánh Hòa có thu nhập cao.

>> Xem ngay bí quyết tìm việc làm nhanh với mức lương cực hấp dẫn tại Khánh Hòa

Top 5 việc làm tại Khánh Hòa có thu nhập cao năm 2019

1. Quản lý khách sạn,nhà hàng tại Khánh Hòa

Là điểm đến du lịch của nhiều du khách nên các khách sạn,nhà hàng cũng không ngừng tăng lên. Đặc biệt việc làm tại Nha Trang – Khánh Hòa mảng dịch vụ này được đầu tư lớn. Người lao động có khả năng quản lý,và bao quát tốt đều có thể ứng tuyển vào vị trí này. Mức lương khoảng 10-12 triệu đồng là cơ hội tốt cho công việc đầy sáng tạo này.

 

Quản lý nhà hàng,khách sạn

 2. Việc làm Kế toán tại Khánh Hòa

Với sự gia tăng không ngừng của các doanh nghiệp, công ty thì nhu cầu cho công việc kế toán là rất thiết yếu.Thu nhập từ 10-15 triệu/ tháng, mức lương này rất tốt với những bạn trẻ theo ngành kế toán và người có kinh nghiệm lâu năm. Công việc giúp bạn phát huy kĩ năng tin học, khả năng tính toán và sự nhạy bén trong ngành kinh tế. Đây chính là việc làm tại Khánh Hòa có mức lương cao.

3. Việc làm Kỹ thuật viên tại sân bay 

Sân bay Cam Ranh-Khánh Hòa là điểm qua lại của khách du lịch và vận chuyển hàng hóa. Nếu là người có chuyên môn kỹ thuật cao,đào tạo bài bản bạn hãy ứng tuyển vào vị trí kỹ thuật tại sân bay. Sự cẩn thận,thành thạo công nghệ là yếu tố quan trọng. Nhưng với mức lương 15-20 triệu/ tháng thì quả là sự lựa chọn tốt với lao động ngành kỹ thuật.

4.Quản lý khâu vận chuyển tại cảng biển

  • Khánh Hòa sở hữu ba cảng biển lớn: Cam Ranh,Nha Trang và Vân Phong. Là nút thắt giao thương nên việc vận chuyển hàng hóa,hay xuất nhập khẩu rất quan trọng. Nên,vị trí quản lý khâu vận chuyển là lựa chọn hoàn hảo với người có kinh nghiệm điều hành,điều phối chu chuyển. Đây cũng là cơ hội cho việc làm lái xe tại Khánh Hòa trong nhu cầu vận chuyển.

 

Quản lý vận chuyển cảng biển

5. Việc làm khai thác khoáng sản tại Khánh Hòa

Với lợi thế đường bờ biển rộng lớn, ngoài thủy sản thì khoáng sản ở Khánh Hòa cùng rất nhiều. Khai thác khoáng sản đòi hỏi lao động có tay nghề cao và có kinh nghiệm. Việc khai thác dầu mỏ, khí đốt để chế biến đã tạo không ít việc làm tại Khánh Hòa. Ở mức lương trên 15 triệu /tháng, đây được xem là công việc tạo thu nhập cao và ổn định cho lao động.

 Mạng tuyển dụng JobNow kênh tìm việc hiệu quả tại Khánh Hòa

Hiện nay, mạng tuyển dụng JobNow đã phủ sóng tới tỉnh Khánh Hòa. Các bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm công việc trên trang web này. Những công việc với mức lương cao được update liên tục. Người tìm việc có thể tự liên lạc, hoặc trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp qua hệ thống. Đây chính là sự tiện lợi, cũng như dễ dàng cho những bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Khánh Hòa.

Trên đây là những thông tin về top 5 việc làm tại Khánh Hòa có mức lương cao. Hy vọng rằng, bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập JobNow để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình nhé!

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

🌎 Website tuyển dụng tìm việc làm uy tín chất lượng: https://jobnow.com.vn

Đánh giá bài viết