Những ưu điểm vượt trội của chương trình thực tập sinh Nhật Bản

Bạn đăng ký theo chương trình thực tập sinh Nhật Bản và vẫn còn thắc mắc không biết khi hoàn thành chương trình bạn sẽ có được lợi ích gì và điều kiện đăng ký tham gia như thế nào. Vậy hãy xem ngay bài viết này nhé!

Những ưu điểm khi tham gia đi thực tập sinh tại Nhật Bản

Khi tham gia chương trình thuc tap sinh Nhat Ban, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp để giúp bạn có nền tảng ngôn ngữ trước khi bước sang một đất nước mới. Thêm nữa, bạn còn được tham gia vào các lớp đào tạo kỹ năng làm việc do bên nước Nhật tổ chức. một lợi thế rất tốt đối với thực tập sinh khi tham gia chương trình.

Tham gia vào chương trình thực tập sinh, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm thử việc trong những doanh nghiệp, tập đoàn, công ty lớn tại Nhật. Hơn nữa, bạn còn được mở rộng kỹ năng kiến thức khi làm việc và có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới.

Một ưu điểm hết sức thú vị là bạn còn được có thêm cơ hội được trao đổi, cộng tác với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại nước Nhật, giúp bạn không còn bị bỡ ngỡ nhiều về kiến thức để áp dụng vào việc làm thực tế.

Bạn sẽ được học tập và tiếp xúc với những thực tập sinh ở các đất nước khác nhau cùng học tập và làm việc trên đất nước Nhật Bản. Đồng thời giúp bạn nâng cao được vốn ngôn ngữ của mình hơn và tạo dựng mối quan hệ rộng mở.

Nếu tham gia vào chương trình thực tập sinh, bạn còn được trải nghiệm trên nền công nghệ tiên tiến bấc nhất trên thế giới. Bạn sẽ được mở rộng tầm nhìn và được tiếp xúc với một nền văn hóa đặc trưng của nước Nhật.

Tin quan trọng bạn không nên bỏ qua:

Điều quan trọng nhất là bạn có thể học hỏi được phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, cẩn thận và có tính kỷ luật cao của người Nhật.

Bạn sẽ được hưởng mức lương khá cao. Đã có nhiều thực tập sinh sau khi hoàn thành chương trình thực tập sinh tại Nhật  đã có thể tích góp được số tiền không hề nhỏ và khi về nước học giúp được gia đình về kinh tế rất nhiều.

Bạn không cần quá lo lắng nhiều khi trở về nước mà không biết mình sẽ có việc làm hay không. Sau khi hoàn thành chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, bạn trở về nước và sẽ có cơ hội làm việc cho các công ty có vốn đầu tư của Nhật tại Việt Nam.

Chỉ cần bạn kiên trì, quyết tâm và không lo sợ về Việt Nam sẽ không có việc thì hãy thử suy nghĩ đến hướng làm việc cho một công ty Nhật tại Việt Nam.

Đối với thực tập sinh đi tu nghiệp 1 năm sẽ được hỗ trợ khoảng 200.000 yên và đối với thực tập sinh tu nghiệp 3 năm sẽ được hỗ trợ khoảng 600.000 yên khi về nước.

Điều kiện để tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật

Để tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, phải là người đủ 18 đến 35 tuổi. Người tốt thiểu phải tốt nghiệp Trung học cơ sở. Để đăng ký tham gia thì bạn phải chưa từng xuất nhập cảnh sang Nhật Bản và không được có tiền án, tiền sự, mắc các bệnh truyền nhiễm.

Ngoài ra bạn cần tham gia vào lớp học đào tạo văn hóa Nhật và cần phải học một khóa tiếng Nhật với thời lượng tối thiểu 520 tiết (khoảng khoảng 3-6 tháng).

Xem thêm các thông tin chi tiết về điều kiện tại https://xkldnamhai.com/dieu-kien-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *