27 C
Ho Chi Minh City
8 Tháng Tám, 2022

Tư vấn màu xe ô tô nhập khẩu hợp phong thủy

Có lẽ nhiều bạn khi lựa chọn xe hơi được xuất nhập khẩu là những hãng xe có chất lượng tốt trên thị trường, nhưng lại ít chú ý đến màu sắc của xe có phù hợp với phong thủy hay không. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về việc lựa chọn màu xe hơi nhập khẩu hợp phong thủy để bạn có sự lựa chọn tốt cho mình.

1.Có nên lựa chọn màu xe ô tô nhập khẩu theo sở thích.

Lựa chọn được màu xe hơi nhập khẩu hợp với sở thích là điều ai cũng mong muốn, nhưng nếu màu đó còn hợp phong thủy thì chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh việc lựa chọn một mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, số tiền mua xe thì màu sắc của chiếc xe đang đươc quan tâm cũng là điều đưa đến quyết định mua xe của người tiêu dùng.

Khi lựa chọn màu sắc cho chiếc xe ô tô phù hợp với mình thì yếu tố lựa chọn màu xe theo sở thích cá nhân vẫn chiếm số đông, tiếp theo đó là các yếu tố lựa chọn màu xe theo phong thuỷ, rồi lựa chọn màu xe theo nhu cầu sử dụng, giá trị bán lại sau này.

Việc lựa chọn màu xe theo phong thuỷ là yếu tố liên quan tâm lý ”’có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của người tiêu dùng, giúp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng xe.

Cũng một phần vì yếu tố mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với mệnh, ngũ hành của người tiêu dùng mà nhiều nhà sản xuất đã giới thiệu khá nhiều sự lựa chọn màu sơn ngoại thất cho các sản phẩm mới của mình, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Trong đó các hãng xe Mazda, Kia, Mitsubishi hay các hãng xe hạng sang đang làm rất  tốt công việc này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2.Cân nhắc những yếu tố để chọn màu xe nhập khẩu phù hợp

Khi mua xe, lựa chọn màu xe theo sở thích và phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Tuy vậy nếu bạn sử dụng xe cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau thì cũng cần xem xét thêm các yếu tố khác như:

Xe màu đen – “Quyền lực, sang trọng” chính là ý nghĩa mà các mẫu xe màu đen mang lại. Lựa chọn xe màu đen sẽ giúp bạn tạo ấn tượng hơn trong mắt những người xung quanh

Xe màu trắng – bạn thích sự tinh tế, tinh khôi của màu trắng, bạn thích sự thanh lịch thì chắc chắn màu trắng sẽ hợp với bạn. Hoặc bạn muốn mua xe để phục vụ tiệc cưới thì những chiếc xe màu trắng luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Xe màu sắc sặc sỡ – Nếu bạn là người hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, công việc yêu cầu tính sáng tạo, năng động thì một mẫu xe màu sắc nổi bật sẽ tạo sức hút cá nhân cho bạn

Một điểm đáng chú ý khác mà người tiêu dùng cần chú ý là tính hấp thụ nhiệt của màu xe. Với những màu xe đen, đỏ, cam hay màu sắc nổi bật thì tính hấp thụ nhiệt khi đi dưới trời nắng của xe sẽ cao hơn nhiều so với xe màu trắng, bạc. Điều này sẽ khiến bạn phải mở máy lạnh lớn hơn, hệ thống lạnh làm việc lâu hơn và cũng khiến xe tiêu hao nhiêu liệu nhiều hơn.

Vì vậy, khi mua xe hơi nhập khẩu, màu sắc cũng rất quan trọng, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi học

Màu sắc xe càng phổ biến thì xe càng dễ dàng bán lại sau này. Theo nghiên cứu thị trường xe cũ thì những xe có màu Đen, Trắng, Bạc là những mẫu xe phổ biến trên thị trường và dễ dàng được khách hỏi mua khi đăng bán lại cũng như tính giữ giá cao.

Vậy còn những xe có màu sắc sặc sỡ thì sao? do màu sắc theo sở thích cá nhân nên những màu xe này sẽ khó bán hơn so với các màu phổ biển.

Như vậy, khi lựa chọn những chiếc xe hơi xuất nhập khẩu bạn cần đặc biệt lưu ý đến màu sắc của chúng để chọn được chiếc xe vừa ưng ý lại có phong thủy tốt, công danh, sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nguồn https://mauxehoptuoi.com/ tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Bài mới