Truyện tranh Tokyo Revengers chap 9: Nhảy lần nữa

Nhảy lần nữa là tiêu đề chương thứ 9 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 9

Một thời gian sau cuộc gặp với Naoto, Takemichi trở lại làm việc tại cửa hàng video và được quản lý của anh ấy, Hasegawa, cho biết rằng anh ấy đã bị sa thải vì nghỉ việc trái phép hai tuần. Takemichi nhớ lại Naoto nói rằng thời gian trôi qua trong hiện tại trong khi anh ấy mắc kẹt trong quá khứ.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 9: Nhảy lần nữa

Chán nản với vận may của mình sau khi nhìn thấy số tiền ít ỏi của mình, Takemichi đến thăm Naoto một lần nữa. Anh hỏi Naoto nghĩ gì về việc nói với Hina quá khứ về tương lai và Naoto tỏ thái độ không đồng ý, nói rằng Hina có thể thấy Takemichi kỳ lạ và sẽ ghét anh nếu cô không tin những gì anh đang nói. Anh ta nói với Takemichi rằng lý do duy nhất anh ta tin anh ta khi còn nhỏ là vì anh ta tình cờ quan tâm đến điều huyền bí vào thời điểm đó, và rằng cách duy nhất Takemichi có thể cứu Hina là quay trở lại quá khứ và làm điều gì đó với Toman.

Naoto bảo Takemichi hãy cứu Draken trong Tokyo Revengers chap 9

Takemichi nói rằng anh ấy ước Draken còn sống vì anh ấy hiểu Mikey hơn bất cứ ai và có lẽ Toman sẽ không trở nên nguy hiểm nếu anh ấy vẫn ở bên cạnh để ngăn chặn sự nổi lên của Kisaki ở bên cạnh Mikey.

Naoto nói với anh rằng anh đã hoàn thành nghiên cứu về cái chết của Draken và phát hiện ra rằng anh đã bị đâm và bị giết vào ngày 3 tháng 8 năm 2005 trong một cuộc ẩu đả với một băng nhóm mô tô từ Shibuya. Xung đột được cho là giữa các phe phái chia rẽ của Toman, những người ủng hộ Mikey và những người ủng hộ Draken.

Takemichi, không tin rằng Mikey và Draken sẽ đánh nhau, quyết tâm xem xét các lý do khác mà cuộc ẩu đả có thể đã bắt đầu. Naoto nói với anh ta rằng hiện tại là ngày 19 tháng 7 và anh ta có hai tuần để tìm ra nguyên nhân của cuộc đấu đá nội bộ và dừng nó lại.

Takemichi thức dậy với Emma trên anh ta trong Tokyo Revengers chap 9

Takemichi quyết tâm cứu Draken và bắt tay Naoto, quay ngược thời gian trở về quá khứ. Anh ta đến trong một căn phòng tối với sức nặng đè lên ngực và nhận ra có một cô gái vô danh đang ở trên người anh ta.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Boruto chap 16: Con tàu bay

Mệnh mộc hợp màu xe gì? – Cách chọn màu xe hợp với người mệnh Mộc