Truyện tranh Boruto chap 16: Con tàu bay

Con tàu bay là tiêu đề chương thứ 16 của bộ truyện tranh manga Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Boruto tại đây: https://truyendep.com/ hoặc tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto/

Jigen thông báo cho những người còn lại của Kara rằng họ đã mất “kim khí”. Hai thành viên than thở vì đã lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc. Một thành viên lớn tuổi cho rằng đó là một tai nạn trong quá trình vận chuyển và đề xuất xác định vị trí và khôi phục nó ngay lập tức. Một thành viên khác cho rằng nhận thức như vậy thất bại, khiến trưởng lão đe dọa anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 16: Con tàu bay

Jigen chỉ ra rằng mặc dù mất thời gian là điều có thể tính đến được, nhưng đây là một trường hợp lỗi của con người có thể phòng tránh được. Một thành viên nữ của Kara cho biết đây là cuộc thảo luận về cách thức mà bên chịu trách nhiệm sẽ trả nợ cho họ. Người lớn tuổi hỏi về một thành viên vẫn vắng mặt, Amado, một mối quan tâm được chia sẻ bởi Jigen, người quyết định kế hoạch của họ sẽ tiếp tục theo kế hoạch trước sự phản đối của người lớn tuổi. Trưởng lão muốn điều động một Outer để thu thập dữ liệu về vũ khí khoa học mới của ninja, đồng thời nguyền rủa tình huống do Momoshiki gây ra. Kashin Koji, người đã chỉ trích trưởng lão, yêu cầu giải quyết tình huống, vì khu vực được đề cập thuộc trách nhiệm của anh ta, trước sự thất vọng của người lớn tuổi.

Koji cho rằng máy bay đã bị rơi, và chiến đấu sẽ không thể tránh khỏi. Jigen đồng ý với Koji, và hỏi ý kiến ​​của những Người trong cuộc khác, họ đồng ý với Koji. Koji nói với trưởng lão liên hệ với Outsider. Trưởng lão cố gắng phản đối, nhưng Jigen sẽ không có, và Kara mong muốn Vessel biến chúng thành chìa khóa, vì những dự đoán của các thành viên Kara khác bắt đầu biến mất và để khôi phục nó.

Các thành viên khác đã biến mất, vị trưởng lão tức giận nói nếu không phải nhờ Giao tiếp Ảo thuật, ông ấy đã làm nổ tung đầu của Koji. Koji trả lời bình luận của anh ấy, trưởng lão hỏi anh ấy đã ở đó bao lâu rồi, giật mình. Koji nói rằng anh ấy đã ở đó từ trước khi cuộc họp bắt đầu, nghi ngờ về giác quan của anh cả. Trưởng lão cố gắng tấn công anh ta, nhưng Koji đã hạ một thanh kunai vào vai anh ta. Trưởng lão cố gắng đan các phong ấn bằng tay, nhưng Koji kích hoạt nhẫn thuật của riêng mình, Ngọn lửa Chân lý Samadhi, mà anh ta khẳng định ngay cả nhẫn thuật tái sinh của trưởng lão cũng không thể vượt qua. Ngọn lửa thiêu rụi anh ta. Koji nghĩ về Konoha và Vùng đất lửa.

Tại Konoha, Boruto chống lại Naruto. Boruto đánh lạc hướng Naruto bằng hai bản sao bóng tối, Naruto dễ dàng đánh bại, và đặt mình ở phía sau Naruto, gửi một Rasengan theo cách của mình. Naruto vẫy tay với nó và nó biến mất, trước sự bối rối của mọi người. Naruto khen Rasengan của Boruto. Boruto gửi một làn sóng điện theo cách của mình, trước sự kinh ngạc của các bạn cùng lớp. Naruto chặn nó bằng cách nâng một bức tường đất lên. Naruto dùng tay giả đấm xuyên tường và hút nước tích điện. Mitsuki lưu ý rằng nó cũng giống như vậy với Rasengan. Boruto quan sát bàn tay trên tường, và Naruto làm cậu bất ngờ từ phía sau, tung một cú đá. Shikamaru tuyên bố cuộc đấu đã kết thúc. Shikadai và Inojin thảo luận về trận chiến. Boruto nhận thấy bàn tay bị mất tích của Naruto. Sarada và Mitsuki thảo luận về sự mất tập trung của Naruto, và làm thế nào tay cậu ấy có thể hấp thụ được nhẫn thuật.

Tại văn phòng của Hokage, Boruto đã gọi Naruto ra vì sử dụng một vũ khí ninja khoa học khi trước đây anh ấy coi nó là gian lận khi Boruto sử dụng chúng. Shikamaru nhắc nhở Boruto rằng việc thử nghiệm công cụ là mục đích của cuộc tranh luận. Naruto nói với cậu rằng đây là một trong những nguyên mẫu của Katasuke, lấy cảm hứng từ cuộc xung đột mới nhất với Ōtsutsuki, nhưng họ chỉ có thể làm cho nó hấp thụ nhẫn thuật chứ không giải phóng chúng như Momoshiki có thể. Sasuke mắng Boruto vì không hiểu tình hình, rằng bản thân thiết bị đó không phải là thiết bị, và vấn đề là hoàn cảnh sử dụng nó. Sasuke nói rằng Ōtsutsuki đã chứng minh cuộc khủng hoảng trên thế giới vẫn chưa kết thúc.

Ở một nơi khác, Konohamaru đến địa điểm gặp nạn của một đám cháy, Horse, và nhận thấy không có dấu hiệu của người sống sót, quyết định điều tra bên trong. Anh ta tìm thấy một thùng rỗng và radio của anh ta phát ra. Một shinobi khác hỏi Konohamaru về điều đó, và Konohamaru có một dự cảm xấu về điều đó. Ai đó tiếp cận hiện trường vụ tai nạn.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://mauxehoptuoi.com/mua-may-bom-chat-long-nhu-the-nao/

https://mauxehoptuoi.com/casio-edifice-efr-542d-1avudf/