Tìm Hiểu Mẫu Đồng Hồ Casio Edifice EF 550 Đang Hot Hiện Nay

Đồng hồ Casio Edifice EF 550 là mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ của động cơ đua xe công thức 1. Chính vì thế, giới thể thao mộ điệu hết sức yêu thích. Vậy có gì ở đồng hồ Casio Edifice EF 550 mà khiến nhiều người phát cuồng đến như vậy, dù giá thành không hề rẻ.

Chức năng 3 in 1 của đồng hồ Casio EF 550 

đồng hồ casio edifice 550

Siêu phẩm EF-550 nằm trong bộ sưu tập top 3 đồng hồ Casio Edifice đẹp nhất

Đồng hồ Casio EF 550 sở hữu chức năng 3 trong 1 mà hiếm có chiếc đồng hồ nào có cơ hội sở hữu được. Đó là:

  • Chronograph: Cho phép bấm giờ 1/20 giây giúp đo giờ chính xác đến 59’59,95”.
  • Tachymeter: Giúp người dùng đo được vận tốc của mình khi di chuyển. Chính vì thế, bạn có thể tự điều chỉnh lại vận tốc của mình để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
  • Chức năng đo ngày giờ thông thường: Mặt đồng hồ đo giây quay ngược nhanh ở 6 giờ, đĩa xoay ở vị trí 3 giờ để người dùng xem được giờ hiển thị theo 24 giờ.

Đây cũng được xem là điểm thu hút lớn nhất của dòng đồng hồ Casio Edifice chính hãng trẻ trung.

Công nghệ hiện đại trang bị trên đồng hồ Casio Edifice EF 550

đồng hfo casio edifice
Áp dụng công nghệ hiện đại trong chế tác Casio Edifice

Đây chính xác là chiếc đồng hồ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến và kỹ thuật chuẩn xác. Chẳng thế mà ai cũng mong muốn được sở hữu chúng. 

  • Kết nối được với điện thoại thông minh, giúp người dùng điều khiển được đồng hồ để điều chỉnh kim và đặt báo thức; cập nhật được thời gian của 300 thành phố trên thế giới; kiểm tra email trên điện thoại; hay tìm kiếm được điện thoại nhờ kết nối bluetooth.
  • Công nghệ Tough Solar (năng lượng ánh sáng): Chỉ cần tiếp xúc hay hấp thụ ánh sáng tự nhiên hay nhân đạo thì cũng biến được thành năng lượng cho bộ máy hoạt động. Chính vì thế, người dùng không cần quan tâm đến vấn đề thay pin đồng hồ nữa. 
  • Công nghệ chống rung: Công nghệ này có chức năng bảo vệ để bộ máy có thể hoạt động ổn định. Từ đó, mang lại độ chính xác cũng như độ bền cho đồng hồ
  • Ngoài ra, đồng hồ đồng hồ Casio Edifice EF 550 còn được trang bị các công  nghệ khác như đo nhiệt độ, xác định phương hướng, kiểm tra được giờ thế giới…

Và để đạt được độ chuẩn xác cao, Casio đã áp dụng các công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất để đưa ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhưng giá thành phải chăng.

Thiết kế nổi bật của đồng hồ Casio Edifice EF-550 

Nhìn vào thiết kế của đồng hồ Casio Edifice EF 550 ai cũng cảm nhận được sự mạnh mẽ vì cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ vỏ động cơ xe đua công thức 1.

Vỏ đồng hồ làm từ thép không gỉ, mặt kính thoáng chống nước ở cả độ sâu 100 mét nên người đeo thoải mái thực hiện các hoạt động thể thao dưới nước giúp Casio EF 550 là sản phẩm tuyệt vời không nên bỏ qua.

Mặt đồng hồ có 5 kim và 3 mặt số, tại vị trí 3 giờ thiết kế dạng đĩa xoay làm nên hiệu ứng 3 chiều cực ấn tượng. Vạch chỉ giờ dạng bản to, các vòng số Ả-rập được in hoa màu cực nổi trên nền màu đen cá tính.

Với những đặc điểm nổi bật về công nghệ cũng như thiết kế của chiếc đồng hồ Casio Edifice ef 550, chắc chắn đây là chiếc đồng hồ chinh phục cả những người mua khó tính nhất. Hãy nhanh chân đến cửa hàng để mua được chiếc đồng hồ đặc biệt cá tính này nhanh nhất nhé! 

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm ngay dưới đây:

Đánh giá bài viết