TEADIT TF 1550 – TF 1560 | Gioăng PTFE – TEFLON TEADIT

TEADIT TF 1550 – TF 1560 | Gioăng PTFE – TEFLON TEADIT

TF 1550 Mechanical Grade PTFE Sheet
Mô tả và ứng dụng

Loại TF1550 là Gioăng PTFE (polytetrafluoroetylen) là một loại polymer có trọng lượng phân tử cao và là một trong những loại nhựa linh hoạt nhất mà con người biết đến. Tấm này có thể xử lý hầu như tất cả các hóa chất trong phạm vi pH 0-14 ngoại trừ kim loại kiềm nóng chảy và flo nguyên tố. Nó phù hợp cho dịch vụ ở nhiệt độ từ phạm vi đông lạnh lên đến 500 ° F. Bảng này được đặc biệt khuyến nghị cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp và công nghiệp chế biến không yêu cầu vật liệu có độ tinh khiết cao. Nó là kinh tế hơn so với tấm PTFE nguyên chất và các tính chất vật lý chỉ hơi ít hơn so với tấm nhựa nguyên chất.

XEM THÊM:  Gioăng Không Amiang

Gioăng PTFE, Gioăng Teflon, Gasket PTFE được ứng dụng trong một phạm vi rộng, làm vòng đệm cho ngành thực phẩm, dược phẩm, và ứng dụng trong ngành nước sạch. Hệ số ma sát thấp. Khả năng kháng hầu hết các hóa chất, cách điện tốt. Nhiệt độ hoạt động từ -70°C đến 220°C.

GIOĂNG PTFE, GIOĂNG TEFLON, VÒNG ĐỆM PTFE, VÒNG ĐỆM TEFLON, GASKET PTFE

Gioăng PTFE, Gioăng Teflon, Gasket PTFE được gia công từ tấm đệm PTFE hay Teflon 

Gioăng PTFE, Gioăng Teflon, Gasket PTFE được gia công dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước do khách hàng đưa ra, hoặc từ vật mẫu khách hàng cung cấp. 

Gioăng PTFE, Gioăng Teflon, Gasket PTFE  được ứng dụng trong một phạm vi rộng, làm vòng đệm cho ngành thực phẩm, dược phẩm, và ứng dụng trong ngành nước sạch. Hệ số ma sát thấp. Khả năng kháng hầu hết các hóa chất, cách điện tốt. Nhiệt độ hoạt động từ -70°C đến 220°C.

TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA TẤM PTFE

Độ cứng (Shore A)                                     50 to 60

Nhiệt độ làm việc, ˚C                                 -70 to 220

Khối lượng riêng, g/cm3                                2.14 ±0.2

Lực kéo, MPa                                            15

Độ dãn dài, %                                            200

Xem thêm: https://mauxehoptuoi.com/teadit-1572-san-gioang-ptfe-gioang-teflon-teadit/

TF 1560 Restructured PTFE for Monomer Service

Mô tả và ứng dụng
TF 1560 là một tấm đệm có cấu trúc PTFE – Gasket – Tấm được sản xuất bởi một quy trình độc đáo, cung cấp mức độ rung cao để khắc phục sự cố thư giãn và dòng chảy lạnh liên quan đến các tấm PTFE thông thường (bị trượt hoặc đúc). Phong cách này được sản xuất từ nhựa nguyên chất PTFE không có chất độn hoặc phụ gia.

Do tính thấm thấp của sản phẩm, nó được khuyến nghị cho ứng dụng khi không cho phép phương tiện thấm qua gioăng. Ví dụ, monome đang trùng hợp trên ID gioăng cuối cùng sẽ chặn dòng và làm phồng miếng đệm. TF1560 nhanh chóng và đơn giản để cài đặt. Miếng đệm có thể được gỡ bỏ dễ dàng sau khi sử dụng và không có dư lượng.

• Tái cấu trúc mà không cần phụ
• Thuộc tính creep tốt hơn
• Duy trì mô-men xoắn tốt hơn
• Nhựa PTFE có độ xốp thấp
• Độ kín cao

Xem thêm: https://mauxehoptuoi.com/teadit-tf1500-tf-1525-gioang-teflon-ptfe-teadit/

Gia công làm gasket từ gioăng PTFE
Từ các dạng tấm bìa gioăng không amiang như trên chúng ta có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, Jis, DIN, BS…
Với gioăng theo tiêu chuẩn của nước Đức: FF/R.F, DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40, 64)
Gioăng của Nhật Bản: FF/R.F Hệ JIS(5, 10, 16, 20, 30)K.
Gioăng tiêu chuẩn nước Mỹ R.F/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.
Ngoài ra còn theo kích thước Phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Van công nghiệp và Gioăng làm kín thiết bị như mặt bích, thiết bị nhiệt… của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Van công nghiệp, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: Sales01@vindec.vn

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502

 

Đánh giá bài viết