Tại sao nên sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô?

Hầu như là những người sở hữu xe ô tô đều sẽ mua bảo hiểm ô tô, đặc biệt là bảo hiểm thân vỏ ô tô bởi vì trong quá trình điều khiển xe ô tô thì không thể làm chủ được việc lái xe ô tô có bị va đập hay xảy ra tai nạn hay không. Vậy nên việc mua bảo hiểm thân vỏ ô tô là điều đương nhiên. 

Tại sao nên sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô?

Khách hàng có nhiều quyền lợi từ việc mua bảo hiểm. 

Lí do bạn mua bảo hiểm thân vỏ ô tô là vì khi bạn mua gói bảo hiểm này sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Hiện nay, có khá là nhiều địa điểm bán bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng để nói đến địa điểm bán bảo hiểm uy tín thì bạn có thể tìm đến bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt. Đây là địa điểm có bảo hiểm uy tín và có nhiều chế độ đãi ngộ cho khách hàng. 

– Khi bạn mua bảo hiểm, bạn sẽ được miễn phí cứu hộ khi gặp các tai nạn ngoài ý muốn ở trong phạm vi 70km từ trung tâm cứu hộ. 

– Hầu như các địa điểm bảo hiểm ô tô đều làm thủ tục bảo hiểm khá là lâu. Nhưng nếu bạn lựa chọn bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt thì thủ tục làm ô tô rất nhanh và cẩn thận. Và nếu như bạn gặp phải tai nạn. gặp phải những tổn thất thì bạn sẽ được Bảo Việt làm thủ tục bồi thường rất nhanh. 

–  Trong quá trình làm việc của Bảo Việt đều rất minh bạch và chính xác, để khách hàng hoàn toàn có thể tin  vào chế độ đãi ngộ và sự làm việc chuyên nghiệp của Bảo Việt. 

– Có một điều mà có lẽ khách hàng nào cũng đều thích đó chinh là tại Bảo Việt có rất nhiều những sản phẩm vỏ ô tô, khi xe ô tô của bạn bị hỏng, bị xước thì Bảo Việt sẽ có nhiều sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn. 

– Bảo Việt có một ưu điểm đó chính là có nhiều showroom, hệ thống lớn, được mở rộng trên toàn quốc. Với nhiều gara của Bảo Việt thì cho dù bạn ở xa thì cũng đều có thể sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt được. 

Tại sao nên sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô?

Những chú ý khi sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt. 

Khi bạn sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt thì bạn cần phải lưu ý một số  những chú ý như sau:

– Nếu trong trường hợp chủ xe ít đi xe, hoặc là không có thiện chí với việc mua bảo hiểm thân vỏ thì bạn có thể tham khảo để mua gói bảo hiểm thân vỏ với mức giá trị thấp nhất. Bời vì đi nhiều hay đi ít không quan trọng, quan trọng là những tai nạn, va chạm ở trong tương lai bạn không thể biết trước được. 

– Khi sử dụng xe cũ thì vẫn nên mua bảo hiểm ô tô. Nhiều người khi mua xe cũ thì sẽ nghĩ đến vấn đề không biết có nên sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô hay không. Dù là xe mới hay xe cũ thì vẫn nên mua bảo hiểm cho ô tô của mình, ít nhất là bảo hiểm thân vỏ ô tô. Xe ô tô càng cũ thì mức độ hư hỏng sẽ càng cao hơn xe mới. Chưa kể khi xe của bạn bị va đập và xước. dù là xe mới hay xe cũ đều cần phải thay phụ kiện mới. 

Tại sao nên sử dụng bảo hiểm thân vỏ ô tô?

Giá của bảo hiểm thân vỏ ô tô như thế nào?

Khách hàng chắc chắn ai cũng sẽ thắc mắc về mức giá của bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt. Mức giá bảo hiểm Bảo Việt luôn luôn rất hợp lí ở trên thị trường. Hiện tại thì gói bảo hiểm thân vỏ ô tô đang có mức giá dao động từ 1%-2,5% giá trị của chiếc xe khi mua. Mỗi loại xe sẽ có một bảo hiểm khác nhau nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Website: https://ibaohiem.vn/

Xem thêm:

>>> Giới thiệu các loại dầu nhớt ô tô tốt nhất hiện nay

>>> Tư vấn màu xe ô tô nhập khẩu hợp phong thủy

 

5 (100%) 1 vote