Sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi tự lái hay có lái thuê xe nào được mọi người đánh giá cao

Hiện nay dịch vụ thuê xe hơi ngày càng phổ biến, nên khi chọn dịch vụ cho thuê xe hơi Hà Nội hay ở địa chỉ nào thì cũng luôn có hai hình thức song hành. Dịch vụ cho thuê xe tự lái và có lái, để người dùng có thể lựa chọn cho mình. Với mỗi hình thức sẽ có những yêu điểm riêng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

>> Xem thêm: https://datxeviet.vn/

Thuê xe tự lái – Thoải mái, linh động

Thuê xe tự lái là hình thức trải nghiệm xe hoàn toàn mới lạ tại thị trường Việt Nam khi dịch vụ cho thuê xe hành hương, cho thuê xe hạng sang được ra đời. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng hình thức này lại rất phổ biến tại các nước lớn của châu Âu như Mỹ, Anh, Pháp,… để phục vụ cho nhu cầu du lịch. Dĩ nhiên, hình thức này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch thú vị và phiêu lưu nhất. 

Điều kiện để bạn có thể tiến hành thuê ô tô tự lái là các loại giấy tờ phù hợp liên quan như giấy phép lái xe hạng B1, khoản thế chấp tiền mặt hoặc xe máy có giá trị > 20 triệu đồng. Đồng thời dịch vụ cần bạn có sổ đỏ hoặc tín chấp cũng như đảm bảo được sức khỏe, khả năng cầm lái. Với các hình thức thuê xe tự lái, chủ xe sẽ có những quy định riêng về số km, nhiên liệu, lưu xe qua đêm, bồi thường theo thỏa thuận về các trường hợp rủi ro,…

Rất nhiều dịch vụ cho thuê xe Hà Tĩnh, cho thuê xe Hà Nội, cho thuê xe Hà Đông,.. đang áp dụng hình thức cho thuê xe này, để người đi có thể chủ động hơn.

Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe hạng sang Hà Nội, để mọi người có những lần xuất hiện thật sự lộng lẫy và đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho Sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi tự lái hay có lái thuê xe nào được mọi người đánh giá cao

Thuê xe có lái – Giải pháp an toàn

Hình thức thuê xe có lái (hay thuê ô tô có tài) sẽ quen thuộc hơn đối với người Việt Nam. Và đây cũng là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất, đặc biệt đối với các gia đình muốn đi đông người. 

Dịch vụ có thể có hình thức cho thuê xe hơi theo ngày, cũng như cho thuê xe hơi theo tháng để mọi người có thể lựa chọn khi mong muốn. Và đương nhiên thuê xe có lái, cũng có hình thức cho thuê xe hạng sang tại Hà Nội. Người thuê sẽ không cần phải chuẩn bị giấy tờ, bằng lái hay đặt cọc mà chỉ cần chuẩn bị tiền mặt và ký hợp đồng.

Mọi chi phí phát sinh, rủi ro gặp phải trên đường đều sẽ được chủ xe hoặc tài xế phụ trách. Hình thức thuê xe có lái đặc biệt an toàn và tiện nghi nếu bạn có mong muốn trải nghiệm chuyến du lịch gia đình, nhưng lại gặp một hạn chế về các hoạt động của chủ xe khi đi chung.

Kết quả hình ảnh cho Sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi tự lái hay có lái thuê xe nào được mọi người đánh giá cao

Đối với hình thức thuê xe có lái, cước phí thuê xe sẽ bao gồm các khoản như tiền thuê xe, tiền xăng, tiền công tài xế,… Mức thuê này vẫn chưa bao gồm các chi phí cầu đường và đỗ xe khác.

Không có một kết luận nào chính xác nhất cho câu hỏi “Nên thuê xe tự lái hay thuê xe có lái?” vì điều này phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích và khả năng của bạn. Nếu bạn tự tin 100% vào tay lái của mình, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những tình huống có thể xảy ra và có mong muốn trải nghiệm một chuyến đi tự do, phiêu lưu nhất thì hình thức thuê xe tự lái sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. Còn nếu ngược lại, bạn đề cao sự tiện nghi, an toàn, các hình thức thuê xe có lái giúp bạn đạt được mong muốn của mình.

>> Có thể bạn quan tâm:

Cách trang trí nhà chung cư 70m2 chị em bỏ túi ngay hôm nay

Các thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng được nhiều người tin dùng

Đánh giá bài viết