30 C
Ho Chi Minh City
8 Tháng Tám, 2022

Sơn sàn nhà để xe Epoxy – vấn đề lốp xe nóng

Bạn đang xem xét sử dụng sơn sàn nhà để xe epoxy? Có lẽ mối quan tâm chính được thể hiện bởi những người đang cân nhắc sử dụng Epoxy sơn sàn  trong một dự án là một tên gọi được gọi là sàn nhà  thương mại. Nhiều người chọn sơn sàn nhà để xe nhẹ có thể có được khoảnh khắc hài lòng ngắn ngủi đó về một công việc đã hoàn thành nhanh chóng bị hủy hoại bởi một bề mặt sau đó bong ra sau khi tiếp xúc với lốp xe nóng! Bài viết này xem xét các nguyên nhân của lốp xe nóng, những vấn đề mọi người thường gặp phải với lớp phủ epoxy kém, tầm quan trọng của việc làm sạch và chuẩn bị đúng cách, và giá trị của việc sử dụng sơn lót phù hợp.

Vậy nguyên nhân nào khiến lốp xe bị nóng?

Khi thời tiết nóng, nhiệt độ bên trong của lốp xe có thể tăng đáng kể. Điều này xảy ra thậm chí thường xuyên hơn khi bạn đang đi trên đường cao tốc, với tốc độ cao hơn. Sự gia tăng nhiệt độ dẫn đến việc mở rộng lốp xe. Khi bạn đưa xe vào gara, nhiệt lốp bên trong sẽ tỏa ra rãnh lốp và sau đó lên sàn gara bên dưới.

Khi lốp nguội, nó cũng co lại. Chính sự co lại này dẫn đến lốp xe thực sự lấy sơn sàn nhà để xe, kéo vào bề mặt sơn. 

Các vấn đề với sơn sàn nhà để xe epoxy kém

Đóng góp phổ biến nhất cho các vấn đề đón lốp nóng là việc sử dụng lớp phủ epoxy kém hơn như sơn epoxy gốc nước, đôi khi chúng không đồng đều với nhiệm vụ và sơn epoxy gốc nước giá rẻ thường gây thất vọng. Khi nhiệt của lốp xe chuyển đến sàn nhà để xe, điều này có thể dẫn đến việc kích hoạt lại quá trình đóng rắn của epoxy. Điều này là do khả năng chịu nhiệt thấp của các sản phẩm kém chất lượng này. Trong tình huống này, epoxy làm mềm bên dưới lốp xe nên khi bạn kết hợp epoxy làm mềm cùng với trọng lượng của xe và lực hạn chế của lốp xe, epoxy có thể loại bỏ vết bẩn dẫn đến sơn bị bong ra khỏi bề mặt của gara bê tông sàn nhà

Tầm quan trọng của việc chuẩn bị sàn nhà để xe thích hợp

Tầm quan trọng của việc chuẩn bị sơn sàn không thể được coi thường! Để đảm bảo dự án sàn nhà để xe của bạn thành công, trước tiên bạn cần hỏi ngay việc có cần chuẩn bị sàn trước khi thi công sơn sàn nhà để xe epoxy không? Câu trả lời là nó phụ thuộc vào điều kiện của sàn ! Điều cực kỳ quan trọng là sàn phải sạch và được chuẩn bị (định hình) chính xác trước khi  sơn lớp sàn bê tông .

Nếu bạn không nỗ lực chuẩn bị chính xác, bạn có thể dễ dàng kết thúc với một liên kết cơ học kém, cùng với tác dụng của lốp xe nóng có thể khiến sơn sàn epoxy tốt nhất  có khả năng chịu nhiệt cao hơn để kéo lên.

Để không lãng phí thời gian và tiền của bạn nên tìm hiểu kỹ về loại sơn sàn mà bạn muốn dùng cho nhà để xe của bạn. Để hiểu rõ hơn về Sơn Epoxy là gì ? và các dòng sản phẩm sơn sàn của chúng tôi thì vui lòng bạn hãy đọc thật kỹ bài viết sau đây để có được sự lựa chọn đúng đắn trước khi thi công sàn nhà của bạn. >> https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/ . Và đừng quên gọi cho chúng tôi: Hotline: 0966 055 006

Rate this post

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Bài mới