Những vật phong thủy giúp thu hút tài lộc trong kinh doanh

Vật phong thủy trong kinh doanh là những vật, biểu tượng mang lại may mắn cho người kinh doanh. Nếu bạn đang làm kinh doanh thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, bạn nên tham khảo để công việc kinh doanh được thuận lợi.


Bài trí vật phong thủy đúng nguyên tắc thì sẽ giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi

Nếu bạn bài trí vật phong thủy trong kinh doanh đúng vị trí, đúng nguyên tắc thì sẽ giúp cho công việc kinh doanh của công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp làm ăn phát đạt, được thuận lợi hơn và công việc luôn thuận buồm xuôi gió, luôn luôn phát tài phát lộc. 

Thuyền buồm

Vật phẩm phong thủy trong kinh doanh rất phổ biến hiện nay chính là thuyền buồm. Thuyền buồm được xem là đại diện cho sự thành công trong phát triển kinh doanh.

Những vật phong thủy giúp thu hút tài lộc trong kinh doanh

Hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy là nước và gió

Hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy là nước và gió, mà thuyền buồm lại chính đại diện cho gió nên chắc chắn thuyền buồm sẽ mang lại những may mắn, thuận lợi cho doanh nghiệp, cửa hàng trong các giao dịch làm ăn, thu được nhiều lợi nhuận.

Vị trí đặt thuyền buồm tốt nhất là gần vị trí cửa ra vào hoặc bàn làm việc, khi để ở đây thuyền buồm di chuyển theo hướng đi vào trong công ty để đón nhận những may mắn.

Tuyệt đối không được đặt thuyền buồm có hướng đi từ trong ra ngoài cửa vì sẽ mang tiền bạc ra khỏi công ty, cửa hàng. Nếu theo phong thủy những người làm kinh doanh, buôn bán có thể đặt trong lòng thuyền tiền vàng hoặc những đồng tiền xu để mang lai sự giàu có và phồn vinh trong việc buôn bán, kinh doanh.

Sáo trúc

Từ xa xưa sáo trúc đã là vật phẩm khá phổ biến trong phong thủy. Bạn nên tìm các cửa hàng bán sáo trúc uy tín để tham khảo. Sáo trúc không những góp phần xua tan đi những đen tối, rối ren và trừ tà khí mà nó còn mang lại khá nhiều vận may cho doanh nghiệp , công ty của bạn.

Sáo trúc đã là vật phẩm khá phổ biến trong phong thủy

Ngựa – Vật phong thủy trong kinh doanh

Ngựa là loài vật mang lại nhiều vận may về tài chính cho doanh nghiệp hoặc công ty. Ngựa có tác dụng thúc đẩy công ty ngày càng phát triển đi lên và lớn mạnh.

Đối với những người buôn bán, kinh doanh mà hay phải đi xa, đi công tác thường xuyên thì nên trưng bày ngựa trong văn phòng hay cửa hàng.

Những vật phong thủy giúp thu hút tài lộc trong kinh doanh

Cách đặt vật phẩm Ngựa phong thủy tốt nhất: hướng đầu ngựa cần quay ra cửa chính của văn phòng, công ty hay cửa hàng, khi làm như thế sẽ giúp tăng thêm tài lộc và may mắn cho doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa ngựa lại là loài vật trung thành và gần gũi nên khi đặt tượng ngựa ở nơi đó sẽ hạn chế tối đa những dự án làm ăn bất lợi và rất có lợi cho các mối quan hệ làm ăn ở công ty của bạn.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là vật phẩm đại diện cho tiền bạc và sự may mắn. Người ta hay dùng Tỳ hưu để xua đuổi những tà khí có trong công ty, văn phòng hay cửa hàng để giúp cho việc làm ăn trở nên thuận lợi và yên ổn hơn.

>>Xem thêm:

Top 5 mẫu xe giảm giá mạnh trên thị trường xe máy Việt Nam

Khám phá 6 mẫu xe mới của Honda sắp ra mắt trong năm 2018

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *