27 C
Ho Chi Minh City
8 Tháng Tám, 2022

Mua máy bơm chất lỏng như thế nào?

Một số loại máy bơm chất lỏng đặc được dùng phổ biến trên thị trường

Thị trường hiện nay, máy bơm chất lỏng đặc được sử dụng nhiều để phục vụ nhu cầu công việc khác nhau. Tùy theo công việc mà quý khách nên lựa chọn những sản phẩm khác nhau.

Thị trường hiện nay máy bơm màng có nhiều loại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ có những sản phẩm khác nhau. Trong đó, có những loại máy chỉ dùng để bơm hóa chất song có loại dùng vào mục đích khác như bơm chất đặc, bơm keo hoặc sơn đặc…

Nhưng cấu tạo máy bơm màng khí nén để bơm chất lỏng đặc có đặc điểm gì? Loại máy nào phù hợp để bơm các loại chất đặc? Một số nội dung trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được thông tin này.

cấu tạo máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng bơm chất lỏng đặc là gì?

Đây là loại máy bơm màng có thể là loại chạy bằng khí nén hoặc bằng điện năng. Thiết bị này rất đặc biệt được thiết kế và chế tạo chuyên để bơm các loại chất lỏng có độ nhờn cao, tính ăn mòn hay pha lẫn với tạp chất. Chẳng hạn như sơn, bột hoặc keo.

Nhằm mang đến hiệu quả sử dụng, máy bơm chất đặc tối đa cần lựa chọn những loại có thông số và sử dụng chất liệu thích hợp. Máy sử dụng màng bơm để vận chuyển các loại nguyên liệu có tính chất khác nhau, từ chất lỏng, bùn đặc, bột khô, cho đến các loại hóa chất có tính ăn mòn cao, như axit, bazo… mang lại những hiệu quả nhất định trong quá trình sử dụng. 

Máy bơm màng được thiết kế với nhiều model, nhiều thân máy bơm cũng như nhiều lưu lượng vận chuyển sao cho phù hợp với từng yêu cầu của công việc. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm phù hợp để tránh lãng phí cho những thiết bị không phù hợp!

Xem các sản phẩm tại https://thietbivieta.com/bom-mang-khi-nen/

Lựa chọn máy bơm màng bơm keo đặc

Trên thực tế, không phải loại máy nào cũng có thể dùng để bơm chất đặc chẳng hạn như keo, sơn bởi chúng có độ dính cao. Việc truyền keo đặc đi là không thể nếu như khách hàng lựa chọn sai loại máy bơm.

Nếu như muốn bơm keo đặc biệt có thể sử dụng một số máy bơm màng chính hãng của các thương hiệu như Yamaha, Marathon, Sandpiper… Đây là những sản phẩm hàng đầu được người dùng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

cấu tạo máy bơm màng khí nén

Lựa chọn máy bơm màng bơm sơn đặc

Tương tự keo đặc, nếu như muốn lựa chọn máy bơm để bơm chất này nên đọc kỹ và tìm đúng loại để đảm bảo hiệu quả công việc. Đối với sơn đặc, chất này có tính ăn mòn, mài mòn cao vì thế nên lựa chọn loại máy có công suất lớn với giá thành tầm trung trở lên giúp kéo dài tuổi thọ và sử dụng tốt hơn.

Những loại máy bơm điểm hình có thể sử dụng chẳng hạn như sản phẩm của thương hiệu Jofee hoặc Blagdon…

Lựa chọn máy bơm màng bơm chất lỏng đặc phù hợp?

Thực tế không phải dòng bơm màng nào cũng có thể sử dụng để bơm bột. Bởi lẽ, bột có độ dính cao, độ trơn ít. Trường hợp nếu muốn máy làm việc hiệu quả, cần chọn sản phẩm đạt những tiêu chuẩn nhất định cả về màng bơm lẫn vật liệu thân bơm.

Những thông tin trên đây, Công ty Việt Á gợi ý một số dòng máy bơm chất lỏng đặc phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể tìm được dòng sản phẩm ưng ý với chất lượng phù hợp để sử dụng. Nếu như bạn còn thắc mắc hoặc vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia hỗ trợ.

Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn những mẫu máy bơm chất lỏng đặc chất lượng tốt, giá thành hợp lý.  

Rate this post

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Bài mới