Máy sấy khí nén có giá như thế nào?

Bạn đang tìm hiểu thông tin về giá bán máy sấy khí nén?

Máy sấy khí nén là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống, được lắp đặt ngay sau máy nén khí, và trước bình chứa khí nén. Đảm bảo vai trò sấy khô khí nén trước khi đưa đến hệ thống đầu cuối phục vụ cho các công việc sản xuất tại nhà máy, khu công nghiệp…

Máy sấy khô khí nén được sản xuất với công nghệ hiện đại!

Một trong những yêu cầu khắt khe của năng lượng khí nén là cần phải có độ khô, độ sạch tối đa. Khí nén không được lẫn hơi ẩm, hơi nước, nếu sử dụng khí nén có độ ẩm, các chi tiết máy của thiết bị đầu cuối sẽ rất dễ bị rỉ sét, ăn mòn, và làm hư hại đến hệ thống nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công việc. Vậy nên ciệc làm khô khí nén là một công đoạn rất quan trọng!

Máy sấy khô khí nén có thiết kế với nhiều công suất!

Để phù hợp với từng hệ thống khác nhau, thì máy sấy khô khí nén được sản xuất với nhiều công nghệ và công suất đa dạng, giúp bạn có được sản phẩm phù hợp, mang lại những hiệu quả công việc cao. Bởi vậy bạn cần hiểu rõ về nhu cầu sử dụng khí nén mỗi ngày của hệ thống để có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Máy sấy khí nén có những yêu cầu riêng biệt về quá trình lắp đặt, sử dụng, Toàn bộ các chi tiết máy đều được chọn lựa kỹ càng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, nên đảm bảo mang lại cho khách hàng những thiết bị có độ bền bỉ.

Máy sấy khí nén hoạt động êm ái, nhanh chóng, vậy nên không làm ảnh hưởng đến sự an toàn trong nhà xưởng. Với thiết kế hình khối hộp giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt và tiện dụng trong quá trình bảo dưỡng theo định kỳ. 

Máy sấy khí nén có cấu tạo như thế nào?

– Đường khí nén đi vào máy

– Bộ điều khiển áp suất

– Máy nén gas lạnh

– Van xả nước tự động

– Giàn trao đổi nhiệt khí nén với khí gas lạnh

– Giàn trao đổi nhiệt khí nén với khí gas nóng

– Giàn ngưng tụ

– Đường khí nén đi ra

– Quạt làm mát cho giàn nhiệt trao đổi.

– Mặt điều khiển (gồm đồng hồ hiển thị và nút khởi động).

– Hộp điện nguồn.

Địa chỉ cung cấp máy sấy khí nén chất lượng cao và giá thành tốt nhất hiện nay?

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp máy sấy khô khí nén chất lượng tốt? trên thị trường hiện nay có rất nhiêu đơn vị khiến khách hàng băn khoăn, lo lắng và bối rối khi chọn mua.. Chế độ bảo hành cũng là thông tin mà bạn cần tìm hiểu. Việt Á chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp những thiết bị chất lượng cao, giá thành tốt nhất toàn thị trường. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những kỹ thuật viên am hiểu về sản phẩm và dịch vụ tư vấn khách hàng chu đáo, luôn hỗ trợ những thông tin cần thiết để giúp khách hàng có được dòng sản phẩm phù hợp. 

Báo giá máy sấy khí nén tại Việt Á?

Mỗi dòng thiết bị sẽ có những giá thành khác nhau, tùy từng công suất và từng hãng máy bạn chọn mua. Đến với việt Á, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giấy tờ chứng nhận đầy đủ, cùng với đó là thời gian bảo hành dài hạn, luôn là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng trên toàn thị trường Việt Nam. 

 

Khi bạn cần thêm thông tin tư vấm về báo giá cũng như hỗ trợ về một sản phẩm phù hợp, đừng quên liên hệ với Việt Á nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đánh giá bài viết