Mách bạn những hình thức in sticker thịnh hành nhất đang được các xưởng in áp dụng

In sticker hay còn gọi là in tem nhãn dán cho hộp, chai, lo, các sản phẩm hay làm hình dán trang trí…được các doanh nghiệp áp dụng nhiều. Tuy nhiên với đa dạng kích thước và hình dáng, chúng được in bằng kỹ thuật nào?

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

 

1-In sticker in kỹ thuật số

Máy in kỹ thuật số là bản phóng to của máy in văn phòng. Một lợi thế của in nhãn kỹ thuật số là sự quay vòng nhanh của các lần chạy ngắn. Với một máy in thông thường, bạn sẽ phải thay đổi các bản in, rửa các đơn vị in và điều chỉnh một số yếu tố bổ sung trước khi có thể in công việc tiếp theo.

Với một máy in kỹ thuật số, bạn không cần phải lo lắng nhiều về việc thay đổi đó. Nhiều khách hàng in nhãn dán với dữ liệu thay đổi, trong đó mỗi nhãn có thể là duy nhất.

Tại Vietadv.vn chúng tôi sử dụng hai kỹ thuật in kỹ thuật số khác nhau. Các máy in phun UV và in kỹ thuật số. Điểm chung của những điều này là bạn thường in bằng CMYK, còn được gọi là in bốn màu để sắc nét, chất lượng hơn.

 

Xem thêm Top công ty in tem nhãn vinasticker.vn

 

2-In sticker Flexo

Flexography, thường được gọi là ‘flexo’, là một giải pháp để in khối lượng lớn hơn. Kỹ thuật này làm cho in tốc độ cao. Màu được chuyển sang giấy bằng các tấm in.

Theo nhiều cách, flexo có thể được coi là một phiên bản mới của công nghệ letterpress, và nó đã phát triển đáng kể từ đầu những năm 1990. Chất lượng in hiện đang có kết quả tốt nhất trong in ấn.

Khi in flexography, có con lăn anilox. Con lăn này gần giống như một miếng pho mát – có rất nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt. Bằng cách xoay con lăn anilox trong khay mực, những lỗ nhỏ này được lấp đầy bằng màu sắc. Sau đó một lưỡi in sẽ quét và loại bỏ màu dư ra khỏi anilox, trước khi màu được chuyển sang 1 tấm khác và cuối cùng là trên giấy.

Kỹ thuật flexo có thể được sử dụng để in trên túi nhựa và in nhãn tự dính như chúng tôi làm tại Vietadv.

3-In sticker in lụa

Trong in ấn màn hình hay còn gọi in lụa, một lưỡi dao cao su sẽ thu mực thông qua một mẫu trong một miếng vải lưới mịn và trên giấy. Kỹ thuật này được gọi là in lụa vì lưới được làm bằng lụa. Với 1 số máy in, lưới còn được làm bằng polyester gọi chung là in màn hình.

Ưu điểm của in ấn màn hình là độ phủ màu. Màu được chuyển sang chất nền trong các lớp dày và che phủ rất tốt. Đó là lý do tại sao in ấn màn hình là một phương pháp ưa thích cho in nhãn dán trong suốt. Bản in cũng rất bền màu và lý tưởng cho sử dụng ngoài trời.

 

In màn hình thường được sử dụng để tạo hiệu ứng cao cấp trên nhãn cho rượu vang và bia, nước ngọt, nó cho ra đời bản in bóng, ấn tượng, sang trọng.

Khi bạn cần in tem nhãn sản phẩm, in sticker, để biết đơn vị mình hợp với hình thức in nào hãy gửi bản in cho chúng tôi. Vietadv.vn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng nhất Sài Gòn sẽ tư vấn cho bạn.

https://mauxehoptuoi.com/in-nhan-dan-thuong-ung-dung-cho-cac-mat-hang-nao/ https://mauxehoptuoi.com/mach-ban-meo-thiet-ke-in-catalogue-100-bao-dep/
Đánh giá bài viết