Mách bạn mẹo thiết kế, in catalogue 100% “bao đẹp”

Mách bạn mẹo thiết kế, in catalogue 100% “bao đẹp”

Catalogue được phần lớn các công ty kinh doanh sử dụng. Ca ta lô có nhiều trang như một cuốn sách, có các khổ như khổ giấy A5 (21 x 29.7 cm), khổ A4 (42 x 29.7 cm). Chúng được dùng như 1 công cụ tiếp thị cho các dịch vụ bất động sản, spa, siêu thị…Vậy phải làm sao thiết kế cùng in catalogue cho đẹp, sử dụng hiệu quả?

Xem thêm đơn vị in catalogue tại đây 

Catalogue được phần lớn các công ty kinh doanh sử dụng.

Không chỉ các doanh nghiệp lớn mà ngay cả các doanh nghiệp nhỏ hơn cũng có thể tận dụng hình thức tiếp thị này bằng cách làm theo một số mẹo thiết kế, in ấn ca ta lo dưới đây. Nhờ thế bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

1-Chọn một công ty in chuyên nghiệp

Tìm một công ty in ấn uy tín và đáng tin cậy có lẽ là bước đầu tiên và cần thiết nhất của in catalogue đẹp. Điều quan trọng là tìm một công ty không chỉ có kinh nghiệm trong việc in mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu, mà còn có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng nhanh chóng. Đơn cử như có Vietadv– xưởng in uy tín chất lượng được đánh giá cao tại Sài Gòn.

2-Hãy lựa chọn máy in

Điều quan trọng là bạn phải hiểu bịết về máy in trước khi bạn đến một công ty in ấn. Bạn cần xác định mình định in bao nhiêu danh mục, số lượng trang mong muốn và kích thước bạn muốn cho catalogue của bạn.

Tìm một công ty in ấn uy tín và đáng tin cậy có lẽ là bước đầu tiên

Tùy vào chất liệu giấy bạn nên chọn in UV, in PP, in phun kỹ thuật số hay in công nghiệp offset…

3-Gia công catalogue

Sau khin in ấn ca ta lo xong bạn cần quan tâm đến gia công. Có khâu, đóng bìa của nó. Khách hàng tiềm năng sẽ ngay lập tức hình thành ấn tượng về doanh nghiệp của bạn và nội dung của một danh mục dựa trên trang bìa đẹp. Thiết kế tổng thể và chất lượng của bìa danh mục của bạn là chiến lược quảng cáo chính sẽ thu hút khách hàng tiềm năng, lôi kéo họ quan tâm đến catalogue của bạn và duyệt qua nó.

Loại giấy được sử dụng cho bìa nên dày hơn so với sử dụng trong cuốn ấn phẩm. Chúng được cắt xén cho phù hợp kích cỡ, có thể cán màng bóng, mờ tùy ý. Và cuối cùng có đóng cuốn: đóng cuốn bấm kim giữa, đóng cuốn bấm kim ngang hoặc là đóng cuốn keo, đóng cuốn nhiệt…

4-Chất liệu giấy in

Đến các trang bên trong của cuốn catalogue thường được in trên một chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ hơn so với sử dụng cho trang bìa. Tuy nhiên, chất lượng của giấy bạn chọn cho các trang bên trong phải được chọn theo tính chất sản phẩm của bạn: Từ giấy tráng màu, giấy matste- giấy tráng mờ, giấy glossy-tráng bóng, giấy Antique: Giấy cổ, giấy nhám Vellum, giấy Felt nghệ thuật, Linen có vân…

 

Đến các trang bên trong của cuốn catalogue thường được in trên một chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ hơn

Ví dụ: nếu công ty của bạn bán các sản phẩm chủ yếu là công nghiệp, bạn có thể có được bằng một loại giấy có trọng lượng nhẹ hơn. Chất lượng phù hợp như giấy nhám, giấy tráng bóng, để màu sắc thường được nhấn chìm trên các trang bên trong.

Liên hệ với Vietadv- xưởng in uy tín chất lượng được đánh giá cao tại Sài Gòn để được in catalogue khi cần.

Giới thiệu đối tác in của chúng tôi in Vietadv.vn

Website: https://vietadv.vn

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://mauxehoptuoi.com/in-nhan-dan-thuong-ung-dung-cho-cac-mat-hang-nao/

https://mauxehoptuoi.com/tu-van-nguoi-menh-thuy-mua-xe-mau-gi-thi-hop-nhat/