Lưu ý khi thay dầu máy nén khí?

Thay dầu máy nén khí cần lưu ý điều gì?

Dầu máy nén khí là một trong những nguyên liệu không thể thiếu khi sử dụng hệ thống khí nén. Dầu giúp cho máy hoạt động trơn tru, bền bỉ, có tác dụng làm kín các khe hở li ti, và làm mát hệ thống khí nén hiệu quả. Đảm bảo cho máy hoạt động bền bỉ, và hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình chạy máy. 

Thay dầu máy nén khí như thế nào là đúng cách?

Khi sử dụng máy nén khí, bạn cần chú ý về thời gian thay dầu và bổ sung dầu sao cho hợp lý, vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa về chi phí cũng như có được hiệu quả công việc trong nhà xưởng tốt nhất. 

Bạn nên kiểm tra lượng dầu trong bình thường xuyên, để có được kế hoạch bổ sung cầu tốt nhất. Tuyệt đối không để cạn dầu trong bình, sẽ mang lại rất nhiều những rắc rối cho hệ thống. 

Trước khi thay dầu mới, bạn cần tắt máy, xả hết dầu cũ trong khoang, chio dù bạn dùng cùng 1 loại dầu. Điều này giúp cho dầu không bị đóng cặn trong khoang, và đảm bảo không có tình trạng keo dầu. 

Bạn đổ dầu vào bình, đóng nắp bình và khởi động lại máy, sử dụng tiếp tục. 

Lưu ý khi chọn mua dầu nhớt cho máy nén khí?

– Bạn cần chú ý chọn mua dầu có chất lượng tốt, độ nhớt phù hợp, và không mua dầu đã tái chế, để đảm bảo cho hệ thống có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. 

– Thao tác thay dầu cần nhanh chóng, để hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình sử dụng. 

– Dầu máy nén khí được sản xuất với nhiều độ nhớt khác nhau, phù hợp với từng thương hiệu và công suất máy, bởi vậy bạn sẽ cần chú ý khi chọn mua sản phẩm phù hợp!

– Sau khi thay dầu, bạn cần vệ sinh khu vực thay dầu bằng xà phòng và nước.

– Dầu cho máy nén khí cần được bảo quản trong điều kiện chuyên dụng, đảm bảo cho dầu không chiu tác động của môi trường và nhiệt độ. 

– Mỗi sản phẩm dầu nhớt cho máy nén khí thường sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, vậy nên bạn cần chú ý để không sử dụng quá thời gian quy định. 

Địa chỉ cung cấp dầu cho máy nén khí uy tín toàn thị trường?

Một trong những điều băn khoăn của khách hàng hiện nay chính là làm sao để có được một địa chỉ cung cấp dầu cho máy khí nén uy tín và chất lượng tốt nhất, khi có quá nhiều những thông tin về dầu tái chế, dầu giả, dầu kém chất lượng gây ra quá nhiều những hệ lụy khi sử dụng. Vậy nên một đơn vị uy tín cùng với sản phẩm chất lượng cao sẽ luôn là sự quan tâm của khách hàng!

Việt Á – Đơn vị chuyên cung cấp dầu cho máy nén khí chất lượng cao!

Chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng đầu, chuyên cung cấp hệ thống khí nén và dầu nhớt khí nén chuyên dụng. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm định kỹ càng về chất lượng, có kiểm định đầy đủ, và giá thành tốt nhất toàn thị trường. 

Bên cạnh đó là dịch vụ thay dầu máy khí nén và bảo dưỡng toàn bộ hệ thống chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dầu cho máy nén khí tại Việt Á luôn có sẵn trong kho với số lượng nhiều, giúp bạn dễ dàng đặt mua và giao nhận trong thời gian nhanh chóng, không gián đoạn sản xuất của bạn. Mang lại cho bạn những sự tiện dụng tối đa. 

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp đến Việt Á để được tư vaanms và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất!

Đánh giá bài viết