Lên ý tưởng thiết kế mẫu giường tầng đẹp

Mẫu giường tầng đẹp có cần phải lên ý tưởng thiết kế hoàn hảo không? Liệu những mẫu giường tầng đẹp có nằm trong diện giuong tang gia re hay không? Để biết được tất tần tật về giường tầng và những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Lên ý tưởng thiết kế mẫu giường tầng đẹp

Mẫu thiết kế giường tầng đôi sang trọng

Lên ý tưởng thiết kế mẫu giường tầng đẹp

Hiện nay ở những thành phố lớn, xu hướng sử dụng giường tầng đẹp đang được nhiều gia đình quan tâm và tìm hiểu. Bởi hầu hết những căn hộ chung cư, hay những căn nhà phố đều có diện tích khá nhỏ hẹp và eo hẹp về diện tích.

Chính vì thế mà để tối ưu được không gian sống và đảm bảo sự riêng tư tối thiểu cho mọi người thì việc lựa chọn giường ngủ tiện ngủ tiện nghi, mang đến sự thoải mái cho mọi thành viên gia đình là điều rất cần thiết.

Đối với những gia đình có con nhỏ hay ngủ cùng với bố mẹ thì việc thiết kế giường tầng đôi chính là ý tưởng tuyệt vời hiện nay. Mặc dù không thể tránh khỏi những bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, nhưng việc tận dụng những góc tường thì bạn sẽ đẩy lùi không gian ngủ về phía góc phòng. Như thế sẽ tạo được khoảng trống đáng kể để sử dụng cho việc học tập và những hoạt động khác.

Lên ý tưởng thiết kế mẫu giường tầng đẹp

Việc kết hợp nguồn sáng cho phòng ngủ 1 cách khôn khéo sẽ luôn mang đến cho căn phòng thêm rộng rãi, rộng thoáng. Hãy sử dụng đèn với ánh sáng trắng kết hợp với nội thất sáng màu hay hệ rèm cửa trắng mỏng,… sẽ giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn.

Đối với những phòng ngủ mà có bề ngang chật hẹp thì hãy áp dụng giải pháp kéo dài giường tầng theo chiều dài của phòng. Việc nhân đôi chiếc giường tầng lên cũng là ý tưởng khá tuyệt vời và làm tăng sự rộng rãi cho phòng ngủ.

Sử dụng mẫu thiết kế giường tầng Criss – Cross

Nếu như bạn muốn làm tăng thêm nét đẹp sang trọng, thoáng rộng thì việc lựa chọn giường tầng đôi nằm ngang sẽ là giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Với mẫu giường tầng này, bạn không những kết hợp được với bàn làm việc cạnh giường ngủ mà bên cạnh đó bạn còn tận dụng được hệ tủ đựng đồ giúp căn phòng ngủ luôn lươn trở nên gọn gàng, ngăn nắp và tạo sự tiện nghi cho người dùng.

Lên ý tưởng thiết kế mẫu giường tầng đẹp

Trên đây đã giới thiệu cho bạn các mẫu giường tầng đẹp được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế trên, mẫu nào phù hợp nhất với không gian nhà của mình và đưa ra lựa chọn ưng ý nhất. Hy vọng bạn sẽ có được chiếc giường tầng như trong mơ.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh uma

bàn ăn gấp thông minh

 

 

Đánh giá bài viết