Kinh nghiệm chuyển văn phòng từ A đến Z chi tiết nhất

Chuyển văn phòng một công việc không hề đơn giản như bạn nghĩ, chỉ việc đóng gói đồ đạc và chuyển đến địa điểm mới. Mà cần được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, và theo một quy trình. Vì vậy, kinh nghiệm chuyển văn phòng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Kinh nghiệm chuyển văn phòng chi tiết nhất 

Để giúp doanh nghiệp, công ty trong việc chuyển văn phòng được diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ, những kinh nghiệm chuyển văn phòng sau đây là rất cần thiết bạn nên biết:

Tham khảo địa điểm văn phòng mới 

Đây là điều rất quan trọng, để biết được diện tích, lối ra vào ở văn phòng mới, cũng như sắp xếp những đồ đạc, thiết bị văn phòng ở đâu là hợp lý.

Đóng gói và sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể cho việc chuyển văn phòng, nhân viên trong văn phòng sẽ thực hiện đóng gói đồ đạc. Bởi vì chính những nhân viên trong văn phòng là người hiểu rõ nhất những đồ đạc nào quan trọng, đồ đạc nào không quan trọng, hay những đồ đạc nào dễ vỡ. 

Sau khi đã phân loại sẽ sắp xếp vào từng thùng carton, và dán giấy ở bên ngoài ghi tên những đồ đạc ở trong thùng, để đến văn phòng mới sẽ tìm dễ hơn.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để thực hiện. Nhưng bạn cũng nên có sự phối kết hợp với nhân viên chuyển văn phòng trong việc sắp xếp đồ đạc, và phân loại đồ đạc, bởi họ sẽ không am hiểu về đồ đạc, hồ sơ tài liệu như những nhân viên trong văn phòng, nên sẽ sắp xếp lộn xộn. Làm cho bạn mất rất nhiều thời gian khi đến văn phòng mới.

Đồng thời bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xin chuyển hàng hóa ra vào, nếu văn phòng công ty thuê ở những tòa nhà, nhằm đảm bảo thời gian chuyển văn phòng không bị gián đoạn.

Với những kinh nghiệm chuyển văn phòng mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, để quá trình chuyển văn phòng thuận tiện và hiệu quả.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hải Đăng sự lựa chọn của bạn 

Mặc dù đã có kinh nghiệm chuyển văn phòng. Tuy nhiên số lượng đồ đạc, thiết bị nhiều và nặng, các doanh nghiệp, công ty cần phải tìm cho mình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. 

Hải Đăng tự hào là một trong những đơn vị chuyển văn phòng uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian thực hiện. Việc chở hàng thuê xe tải nhỏ để thuận tiện trong việc chuyển đồ. Bởi vì xe tải có thùng xe rộng, và mái che nên đồ đạc, hồ sơ tài liệu sẽ không lo bị mưa gió làm hư hỏng.

Đánh giá bài viết