Dấu hiệu và cách xử lí khi két sắt điện tử hết pin

Ngày nay khi công nghệ phát triển hiện đại thì những dòng két sắt điện tử đang dần thay thế két sắt khóa cơ thông thường. Tuy nhiên đôi khi khách hàng sử dụng sản phẩm này cũng sẽ gặp một chút bất tiện bởi két điện tử sử dụng pin cho nguồn điện cung cấp hoạt động. Vậy khi két sắt điện tử hết pin thì sẽ mở két như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

Dấu hiệu cho thấy két sắt điện tử sắp hết pin

Vì dùng nguồn điện hoạt động bằng pin nên việc két sắt điện tử hết pin là không thể tránh khỏi. Chiếc két được cung cấp lượng pin đầy đủ sẽ có một khoảng thời gian hoạt động nhất định. Khi gần cạn phần năng lượng thì sẽ có vài dấu hiệu mà chúng ta có thể quan sát và nhận biết được vấn đề.

Đối với sản phẩm điện tử hoặc vân tay phần năng lượng pin hỗ trợ tối đa trong việc đóng, mở két sắt nên bạn có thể dễ dàng nhận ra trong lúc thao tác mở két.

– Thông thường nếu pin đủ thì mọi hoạt động, thao tác trên két đều rất nhanh chóng và chính xác. Do đó, khi bạn nhập mã số hoặc ấn dấu vân tay để mở, két vẫn xuất hiện “OPEN” nhưng không phải màu xanh như bình thường và không mở cửa két được thì đây là một dấu hiệu để bạn biết két bạn đang hết năng lượng và cần phải nạp hoặc thay nguồn năng lượng mới.

– Các tính năng thời gian trên két cũng giúp bạn phát hiện việc năng lượng sắp hết như: lịch, giờ, ngày tháng,… không hoạt động nữa mà sẽ dừng để tiết kiệm năng lượng.

Cách mở két sắt điện tử bị hết pin

Có 2 cách để mở két sắt điện tử khi bị hết pin 

Sử dụng chìa khóa phụ

Đây là cách mở két sắt khi hết pin khá phổ biến hiện nay. Chìa khóa phụ là vật đi kèm két mà nhà cung cấp giao cho khách hàng. Chìa khóa này dùng trong những lúc khẩn cấp như quên mật khẩu và két hết pin cũng có thể sử dụng. Khi két hết pin khách hàng không thể nhập mật khẩu để mở két, lúc này chìa khóa phụ sẽ hỗ trợ mở cửa két để lấy tài sản và thay pin cho két. Chìa khóa phụ còn hỗ trợ bạn mở két khi quên mật khẩu.

Hộp tiếp pin

Với dòng két sử dụng pin thì phụ kiện đi kèm luôn có hộp tiếp pin, hỗ trợ nạp năng lượng để két trở về trạng thái hoạt động giúp khách hàng thao tác mở khóa. Tiếp pin cho két xong bạn có thể nhập khẩu mở khóa như bình thường và sau đó tiếng hành thay pin mới cho két. Vì cũng là vật hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp nên hãy bảo quản hộp tiếp pin ở một nơi khác.

Gọi kĩ thuật viên hỗ trợ

Ngoài 2 cách có thể tự làm như bên trên bạn cũng có thể gọi điện đến đại lí mua két sắt để yêu cầu hỗ trợ từ kĩ thuật viên có kinh nghiệm khi không có hộp tiếp pin hay thất lạc luôn chìa khóa giải cứu

Vì chìa khóa phụ thường không có để cung cấp lại nên nếu két hết pin và bạn cũng không nhớ mật khẩu thì lúc này nên nhờ bộ phận kỹ thuật két sắt, hoặc thở khóa,… giải quyết vấn đề này.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thể tìm ra cách để mở được két sắt điện tử khi hết pin. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

 

Đánh giá bài viết