Đồng Hồ Ngũ Hành Hợp Phong Thủy

Đồng hồ xưa và nay luôn thường đi cùng nam giới trên mọi nẻo đường từ doanh nhân thành đạt đến vận động viên thể thao. Bởi thế, các chàng cũng khá quan tâm đến đồng hồ ngũ hành hợp mệnh.

Dù bạn là người mệnh gì, muốn tìm kiếm chiếc đông hồ ưng ý không phải khó. Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

Ý Nghĩa Của Phong Thủy Trong Đời Sống

đồng hồ theo ngũ hành hợp mệnh

Với người phương đông, phong thủy theo ngũ hành có sức ảnh hưởng khá lơn trong các quyết định lựa chọn.

Từ mua nhà, bố trí nội thất đến chọn xe cộ, chọn vọ chồng nhiều lúc cũng tìm người hợp mệnh.

Ngũ hành phân ra theo 5 mệnh chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ với các quy luật tương sinh tương khắc chặt chẽ.

Với quan niệm những gì hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi hơn cho mình. Đương nhiên những gì khắc mệnh cũng được nhiều người để ý và tránh với quan niệm nó đem đến điểm xui, khó khăn.

Vì thế, cùng mình tìm xem với mệnh của bạn sẽ hợp với mẫu đồng hồ Casio nam nào ngay dưới đây nhé!

 

Đồng Hồ Hợp Mệnh Thổ

Cuối cùng cũng đến mệnh Thổ của bạn rồi! Vậy mệnh thổ sẽ chọn đồng hồ hợp phong thủy thế nào? Đây chính là lời giải đáp cho bạn đó.

Hỏa sinh thổ bởi tất cả mọi thứ cháy đi đều trở về với cát bụi. Còn Mộc sẽ khắc thổ bởi cây cối lấy sinh dường từ đất để tồn tại và phát triển.

Bởi vậy, những chiếc đồng hồ ngũ hành mang màu vàng, đỏ hay hồng sẽ hợp với bạn hơn là những mẫu mang màu xanh của cây cối.

đồng hồ casio chính hãng
Đồng Hồ Casio Nam MTP-V006GL-9BUDF

 

Đồng Hồ Ngũ Hành Hợp Mệnh Kim

Với mệnh kim, chắc bạn cũng quá quen với “Thổ sinh Kim” rồi. Vì thế, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mang màu sắc hay chất liệu ứng với mệnh kim hoặc mệnh thổ.

Chất liệu kim loại với màu vàng, trắng hay xám bạn sẽ hợp với bạn nhất.

Đặc biệt nên nhớ tránh màu tương khắc là đỏ và hồng nhé!

đồng hồ ngũ hành hợp mệnh kim
Citizen CTCS02TR – Đồng hồ ngũ hành hợp mệnh kim

Đồng Hồ Đẹp Hợp Mệnh Mộc

Đã là mệnh Môc, bạn nên nhớ Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc. Vì thế, bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ mang màu sắc chủ đạo là đen, xanh dương hay xanh lá cây,… và tránh tránh mẫu nào có tone vàng, trắng,… của mệnh kim nhé!

Đồng Hồ Orient Open Heart OROH04DTR

Đồng Hồ Orient Open Heart OROH04DTR

Mệnh Thủy Nên Đeo Đồng Hồ Nào?

Khi bạn mang mệnh thủy, thật may mắn vì những màu hợp mệnh thủy thường được sử dụng cho đồng hồ nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn.

Bạn có thể tìm đến những mẫu mang màu đen hoặc trắng sang trọng là hợp nhất. Nhưng đừng chọn mẫu nào có màu nâu của đất nhé, vì Thổ khắc Thủy mà!

Đồng hồ seiko hợp mệnh thủy
Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội SNZG15

Chọn Đồng Hồ Cho Người Mệnh Hỏa

Nghe đến mệnh hỏa, chắc bạn cũng đã hình dung mình nên chọn những chiếc đồng hồ tone màu nóng như đỏ, cam,… và tránh màu lạnh như xanh nước biển, đen,… rồi phải không?

Những chiếc đồng hồ cơ tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Với những lưu ý như trên, bây giờ bạn hãy thử ghé qua https://donghosk.com rồi chọn cho bản thân chiếc đồng hồ hợp mệnh ưng ý nhất nhé!

Việc lựa chọn đồng hồ ngũ hành theo mệnh chắc giờ đây cũng không hề làm khó được bạn khi bỏ túi những lưu ý trên rồi! Nếu bạn đã chọn được chiếc đồng hồ ưu ý, hãy chia sẻ cho mình và mọi người đều biết qua bình luận dưới nhé! Biết đâu cũng có người cùng mệnh bạn đang quan tâm nó!

>> Xem thêm các bài viết khác:

Đánh giá bài viết