Đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với Australia

Trận play off lượt đi giữa Việt Nam với Australia sẽ diễn ra vào 6/3/2020. Trong đó, đội tuyển nữ Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng theo chia sẻ của huấn luyện viên Mai Đức Chung. Vậy Việt Nam đã có sự chuẩn bị như thế nào? Sau đây sẽ là một vài thông tin về đội tuyển Việt Nam mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển đứng thứ 7 thế giới

Việt Nam đối đầu với đội tuyển mạnh thứ 7 trên thế giới
Việt Nam đối đầu với đội tuyển mạnh thứ 7 trên thế giới
​​​​​​

Theo bóng đá trực tiếp và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, trận đấu play off diễn ra giữa Australia và Việt Nam sẽ diễn ra vào 14h30 ngày 06/03/2020. Trong đó, Australia là một trong những đội tuyển được đánh giá là khá mạnh so với đội tuyển Việt Nam. Cả huấn luyện viên Mai Đức Chung và cầu thủ Việt Nam đều đánh giá cao Australia qua băng ghi hình cũng như khi xem bóng đá đội tuyển này thi đấu cùng với Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan.

Trên thế giới, Australia đang đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng qua lịch thi đấu world cup hôm nay, lịch thi đấu cúp c1. Vì vậy mà khi được đối đầu với đội tuyển này, Việt Nam thấy thật sự rất may mắn. Trận thi đấu sắp tới, Australia sẽ là đội chủ nhà với ưu thế về thể lực, tầm vóc cũng như chuyên môn. Do đó, Việt Nam rất quyết tâm để thi đấu với Australia.

Việt Nam cố gắng rèn luyện với sự chuẩn bị tốt nhất

Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng để gặp Australia
Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng để gặp Australia

Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu giữa Việt Nam và Australia sắp tới, Việt Nam đã bổ sung đến 4 vận động viên từ lứa tuổi U19. Mục đích của huấn luyện viên Mai Đức Chung là cố gắng để những vận động viên trẻ tuổi này quen dần với môi trường thi đấu của những đội bóng đội tuyển A bởi đây là thế hệ mầm măng tương lai. Một số vận động viên của đội tuyển Việt Nam còn bị chấn thương nhưng vẫn cố gắng thi đấu hết mình.

Tuy nhiên, để có thể có màn thi đấu tốt nhất, huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng sắp xếp nhân lực thay thế các cầu thủ chấn thương. Điển hình là ông đã bố trí người thay thế vị trí của trung vệ Chương Thị Kiều.

Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trên sân khách

Việt Nam đặt mục tiêu trên sân khách Australia
Việt Nam đặt mục tiêu trên sân khách Australia

Mục tiêu của huấn luyện viên Mai Đức Chung và đội tuyển Việt Nam rất rõ ràng khi tham gia trận đấu với Australia để có những bước tiến lâu dài. Cụ thể:

  • Thứ nhất, Việt nam muốn học hỏi kinh nghiệm từ đội tuyển thứ 7 thế giới

  • Thứ 2, cầu thủ Việt nam cần tránh thẻ vàng và phải bảo toàn được lực lượng của mình, hạn chế các bàn thua.

Nhằm thực hiện những mục tiêu đã đặt ra, huấn luyện viên Mai Đức Chung tập trung cho hàng phòng ngự cũng như hàng tấn công rất kỹ lưỡng những kỹ thuật phản công nhanh, gọn, dứt khoát. Từ đó tạo cơ hội ghi bàn hoàn hảo. Đặc biệt, đội tuyển Việt Nam đã triệu tập để làm quen với sân vận động McDonald Jones, Newcastle của Australia để chuẩn bị thi đấu tốt nhất.

Để có cơ hội xem bóng đá trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Australia vào 6/3/2020, fan hâm mộ có thể theo dõi Banthang.tv. Đây là kênh xem bóng đá lịch thi đấu bóng đá world cup, world cup 2018 lịch thi đấu và lịch thi đấu wc.

>> Xem thêm:

https://mauxehoptuoi.com/nhung-luu-y-can-quan-tam-khi-thi-bang-xe-may/

https://mauxehoptuoi.com/tu-van-mau-xe-o-to-nhap-khau-hop-phong-thuy/

 

 

Đánh giá bài viết