Có nên độ màn hình android cho xe Attrage không?

Có nên độ màn hình android cho xe Attrage không? Đây là câu hỏi của nhiều người trước khi nâng cấp xe hơi, đặc biệt là nâng cấp màn hình android. Việc nâng cấp này phải đảm bảo cho bạn lái xe an toàn, tiện lợi, cập nhật những tiến bộ của công nghệ mới, tăng vẻ sang trọng của xe. Hôm nay Salon Thế giới Ô tô cung cấp các thông tin về màn hình android cho xe hơi của bạn.

Màn hình theo xe Attrage 2020  là Màn DVD chỉ có chức năng cơ bản như nghe đài FM. Nghe nhạc, xem phim  qua  USB, đĩa CD.

Tuy nhiên với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, người lái xe muốn nghe nhạc, giải trí online, chỉ dẫn đường hay hỗ trợ lái xe an… thì chỉ có Màn hình Android mới có thể đáp ứng được những mong muốn đó.

Màn hình Android cho ô tôphụ kiện độ xe ô tô thay thế cho màn hình đầu CD, DVD nguyên bản. Sản phẩm được cải tiến về công nghệ và tính năng nhằm đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của người dùng.

Màn hình DVD Android xe Misubishi Attrage 2020  chạy trên nền tảng Android thiết kế với một giao diện dễ sử dụng, không cần nhiều thao tác để tìm kiếm ứng dụng mong muốn thông qua chức năng nhận diện giọng nói

– Tích hợp bản đồ toàn cầu, các chức năng như định vị GPS, dẫn đường bằng giọng nói được tích hợp mượt mà có khả năng tự cập nhật bản đồ nên bạn hoàn toàn yên tâm lái xe.

– Kết nối được với các thiết bị ngoại vi :cảnh báo áp suất  lốp, camera 36, cam lùi, tính năng cảnh báo lệch làn đường, cự ly xe phía trước, tốc độ tọa độ xe,…

– Sử dụng hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới trên nguyên lý tản nhiệt sử dụng cho các sản phẩm công nghệ cao như: iphone, Samsung, HTC, JVC….giúp giảm nhiệt, tăng tuổi thọ của DVD lên nhiều năm

 

– Công nghệ cắm sim 4G, tích hợp đầy đủ các chức năng nghe, gọi, lướt web, kết nối wifi hoặc dùng 4G vào mạng khi không có wifi.

– Sử dụng công nghệ IPS chống lóa, chống ánh nắng mặt trời, khi nhìn nghiêng vẫn cho hình ảnh sắc nét.

\

Có rất nhiều Loại Màn Hình Android có thể lắp được cho xe Mishubishi Attrage 2020  Tất cả các màn Android cho ô tô đều có tính năng như nhau chỉ khác ở thương hiệu và cấu hình bên trong màn. Ví dụ như Màn Oled C2 New, màn Gotech GT6, GT8, GT10, Màn Bisonic…

Với nhiều mức giá khác nhau luôn phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của bạn.

Thế Giới ô tô Tại địa chỉ 215B Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng chuyên cung cấp, lắp đặt phụ kiện đồ chơi xe ô tô giá rẻ, sản phẩm chất lượng, giá tốt phù hợp với mọi khách hàng.

Hotline: 0907.428.999

Website 1: http://thegioioto.store/

Website 2 : https://noithatotohaiphong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7

Bạn có thể tham khảo thêm về ô tô qua các bài viết sau:

https://mauxehoptuoi.com/do-man-hinh-android-xe-misubishi-outlander/

https://mauxehoptuoi.com/do-choi-xe-hoi-can-nang-cap-giup-ban-lai-xe-an-toan/