Cơ hội việc làm ngành Marketing gần nhà lương cao tại JobNow

Công ty Cổ phần Thương mại Boo tuyển dụng với nhiều cơ hội việc làm ngành Marketing cho các bạn trẻ năng động yêu thích thời trang vị trí Trade Marketing. Gửi ngay hồ sơ ứng tuyển tới JobNow ngay hôm nay để có ngay cơ hội trở thành mảnh ghép của chúng tôi.

Mức lương và quyền lợi vị trí việc làm Trade Marketing

  • Mức lương cạnh tranh, tương xứng với năng lực. Thu nhập từ 12- 15 tr
  • Được tham gia đóng BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của công ty sau khi hoàn thành thời gian thử việc.
  • Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo.
  • Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

>>Để dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn việc chuẩn bị mẫu đơn xin việc hoàn hảo có thể giúp bạn tăng 60% cơ hội tạo sự ấn tượng với nhà tuyển dụng . Cùng JobNow tìm hiểu bí mật này ngay

Mô tả vị trí công việc cần làm

  • Xây dựng và đảm bảo hình ảnh tiêu chuẩn của thương hiệu, hình ảnh chương trình khuyến mại xuyên suốt trên toàn hệ thống kênh phân phối (bán buôn, bán lẻ, đại lý…)
  • Xây dựng và triển khai các hoạt động Marketing tại điểm bán nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh đạt mục tiêu doanh số.
  • Nghiên cứu điểm bán của đối thủ cạnh tranh để chủ động đề xuất các tài liệu, hình ảnh, chất liệu POSM tại cửa hàng, đưa ra quy chuẩn để cải thiện, nâng cao hình ảnh truyền thông tại điểm bán
  • Hỗ trợ TP.MKT trong việc xây chương trình tiếp thị, khuyến mại của công ty.

Yêu cầu công việc với vị trí Trade Marketing

Có từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành thời trang bán lẻ.
Hiểu về trade marketing, về nghiên cứu thị trường.
Có khả năng tổng hợp, phân tích số liệu và tình hình thị trường.
Có khả năng tư duy chiến lược và khả năng giám sát các hoạt động kinh doanh tiếp thị.

Giới thiệu công ty

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ chuyên bán đồ trượt ván và thời trang đường phố nằm cạnh trường Hà Nội Amsterdam năm 2003, BOO nay đã phát triển thành hệ thống thương hiệu Bò Sữa với chuỗi hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc.

Tự hào là một thương hiệu thời trang Việt Nam, phần lớn thiết kế của BOO mang những đặc trưng của Việt Nam như: gói mì tôm, mớ rau muống, trà đá… Ngoài ra, còn rất nhiều những ý tưởng thú vị khác khiến BOO không thể không nghịch với chúng và đưa lên các thiết kế của mình.

Ứng tuyển ngay vị trí việc làm Trade Marketing trên kênh tuyển dụng JobNow

Jobnow hệ thống tuyển dụng tìm việc làm thông minh với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên những tính năng nổi bật giúp việc kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng chưa bao giờ trở nên dễ dàng và nhanh chóng như vậy.

Trải nghiệm ngay tính năng tuyệt vời và cùng tìm kiếm hàng nghìn công việc Marketing được cập nhật mỗi ngày tại : https://jobnow.com.vn/

Xem thêm:

Đánh giá bài viết