Chuyển văn phòng trọn gói tại Điện Biên giúp bạn thoải mái hơn

Văn phòng của bạn đang có ý định chuyển văn phòng, nhưng vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng tốt để yên tâm và tin tưởng. Hãy đến với chuyển văn phòng trọn gói tại Điện Biên của taxi tải Hải Đăng, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Điện Biên

Chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại Điện Biên, với một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, mang đến khách hàng sự hài lòng. Sau đây là các bước chuyển văn phòng bạn nên biết:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Điện Biên, sẽ được nhân viên tiếp nhận, và hỏi rõ về địa chỉ, số lượng đồ đạc, trang thiết bị, cũng như địa điểm văn phòng mới chuyển đến.

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng

Nhân viên của bên dịch vụ sẽ đến tận văn phòng để khảo sát, và thống kê số lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển cũng như lên phương án chuyển văn phòng một cách hợp lý. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ báo giá cụ thể để khách hàng nắm được.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà bên dịch vụ đưa ra sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản mà khách hàng sẽ nhận được, cũng như cam kết bồi thường thiệt hại nếu không may xảy ra mất mát, hư hỏng.

Bước 3: Thực hiện chuyển văn phòng

Đúng hẹn, nhân viên sẽ có mặt tại văn phòng của khách hàng, và bắt tay vào công việc chuyển văn phòng. Tất cả mọi công việc như tháo dỡ, phân loại, đóng gói, khuân vác đồ đạc, vận chuyển đều được các bộ phận làm việc khoa học và nhanh chóng.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Sau khi chuyển đến văn phòng mới, đồ đạc, trang thiết bị văn phòng sẽ được tháo dỡ và sắp xếp vào đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra đồ đạc và thanh toán hợp đồng

Chỉ với 4 bước chuyển văn phòng trọn gói toàn Điện Biên, khách hàng sẽ thấy công việc được hoàn thành rất nhanh chóng, và an toàn.

Taxi tải Hải Đăng nơi chuyển văn phòng trọn gói tại Điện Biên 

Đến với taxi tải Hải Đăng, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Điện Biên chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất. Bởi vì Hải Đăng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Điện Biên với mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào trong ngày. Nhân viên thân thiện, vui vẻ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay đến taxi tải Hải Đăng để nhận được những ưu đãi, cũng như khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Phương châm làm việc của Hải Đăng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng chính là sự minh chứng về chất lượng dịch vụ của Hỉa Đăng.

Đánh giá bài viết