Tại sao chúng ta lại cần dịch vụ đặt hàng trung quốc ?

Chúng ta biết rằng người trung quốc sản xuất hầu hết các sản phẩm trên thế giới. Bất kỳ đâu khi bạn tới mua hàng dù là chợ, siêu thị, cửa hàng thì không chỗ nào lại không có hàng trung quốc cả. Bạn có thể mua được hàng với giá rẻ hơn khi bạn sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc từ một công ty trung gian vậy tại sao bạn lại không sử dụng chứ? Cùng xem những lý do chi tiết hơn nhé!

Trước tiên hãy trả lời một vài câu hỏi trước khi đi tìm lý do chúng ta lại cần dịch vụ đặt hàng trung quốc

Bạn có sợ nhà cung cấp của bạn tự dưng biến mất?

Bạn chưa biết gì về nhà cung cấp bạn có dám đặt hàng luôn không?

Bạn chưa nhận được hàng của mình bạn có dám trả tiền luôn không?

Kinh doanh hàng order Trung Quốc thực sự có rất nhiều rủi ro những những công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng trung Quốc sẽ giúp bạn gạt bỏ lỗi lo trên:

Với những ưu điểm khi mua hàng qua dịch vụ đặt hàng trung quốc như:

  • Tiết kiệm chi phí cho bạn
  • Tiết kiệm thời gian
  • Kiểm soát chất lượng
  • Đảm bảo an toàn cho mỗi đơn hàng
  • Xử lý hàng hóa của bạn tại Trung Quốc & làm thủ tục vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo

Dịch vụ đặt hàng trung quốc

Tại sao bạn nên chọn khotrungviet- Trung Việt logistics để mua hàng trung quốc?

Khả năng đàm phán của đội ngũ nhân viên của khotrungviet sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như đàm phán đơn hàng với giá tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm kiếm mặt hàng để kinh doanh từ nhà sản xuất bên trung để có giá tận gốc, rất khó để có thể trao đổi, giao tiếp khi tiếng Trung của bạn không tốt. Vấn đề này sẽ được khotrungviet hỗ trợ thương lượng, phiên dịch trao đổi giữa bạn và nhà sản xuất

Lợi thế về kho xưởng văn phòng ở cả bên trung quốc  và Việt Nam của khotrungviet sẽ đảm bảo về sự an toàn trong quá trình đặt hàng của bạn.

Mức chi phí dịch vụ cực kỳ hời chỉ từ 1% và mức phí vận chuyển chỉ từ 19k/kg bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc, mua hang trung quoc, tại khotrungviet.

Ngoài các dịch vụ đàm phán, thương lượng, phiên dịch giúp bạn tìm được nguồn hàng tốt nhất, để giúp bạn có hàng hóa đảm bảo cả về chất lượng và số lượng Trung Việt logistics còn cung cấp dịch vụ kiểm đếm sản phẩm khi nhận hàng trước khi vận chuyển hàng về tới tận tay khách hàng. Mức phí kiểm đếm cũng rất nhỏ chỉ từ 1000đ.

Trung Việt logistics để mua hàng trung quốc

Các đơn hàng có giá trị lớn ngoài ưu đãi về mức chi phí giảm cực sâu, khách hàng còn được chiết khấu thêm chi phí giao dịch và vận chuyển lên tới 15%.

Bạn chỉ cần đặt cọc 50% số tiền hàng để có thể mua hàng trung quốc giá rẻ khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc từ khotrungviet, giờ đây bạn không phải quá lo về ôm vốn không có tiền nhập hàng về nữa rồi.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

 CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet.com

 Facebook: www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Thật đơn giản phải không, nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn có ngày tuyệt vời! Chúc bạn có ngày tuyệt vời nhé!

Xem thêm: Những vật phong thủy giúp thu hút tài lộc trong kinh doanh

Điều kiện kinh doanh xăng dầu

 

Đánh giá bài viết