Cách nhận biết sàn gỗ Châu Âu chính hãng mà người tiêu dùng nên biết

Hiện nay sàn gỗ đang được phổ biến khắp Việt Nam. Bên cạnh đó, có cả sàn gỗ kém chất lượng.Nhận biết sàn gỗ Châu Âu chính hãng là yếu tố rất quan trọng đối với người dụng. Để nhận biết được Sàn gỗ Châu Âu chính hãng, bạn hãy tham khảo các yếu tố sau đây.

Cách 1: Độ dài ván gỗ

Nếu ai đưa cho bạn mẫu sàn gỗ kích thước nhỏ, ngắn thì là hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Sàn gỗ Châu Âu là hàng được sản xuất tiêu chuẩn tấm ván trên 1,2m và được đóng gói cẩn thận.

Cách 2: Đo độ chống xước AC

AC là một trong chỉ số chống xước của sàn gỗ, sàn gỗ châu âu thông thường là đạt tiêu chuẩn là AC4 đến AC6 chống xước va đập cao. Bạn có thể đo độ chống xước trực tiếp là lấy vật sắc nhọn như: chìa khoá, kéo… chà lên ván gỗ nếu không xuất hiện vết xước thì đó là hàng chính hãng, còn không thì là hàng lậu, kém chất lượng.

Cách 3: Đo nồng độ formaldehyde ở sàn gỗ.

Formaldehyde là loại hóa chất độc hại với sức khỏe con người (theo WHO – tổ chức Y tế Thế giới). Tiếp xúc trong thời gian dài sẽ gây nhiều tác hại cho da và hệ hô hấp, đặc biệt là ung thư đường hô hấp như mũi, họng, phổi… Bên cạnh đó còn là tác nhân gây sai lệch và biến dị nhiễm sắc thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Chỉ số đạt tiêu chuẩn nồng độ formaldehyde ở Châu Âu là E0 và E1 (lượng khí thải ≈ 0). Bạn có thể đo nồng độ khí thải trực tiếp bằng máy đo khí thải formaldehyde để chuẩn đoán được sàn gỗ Châu Âu chất lượng. giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Cách 4: Đo độ chống nước của sàn gỗ

Sàn gỗ châu âu thường được thiết kế có mật đồ đặc và hẻm khoá thiết kế với công nghệ cao ở Châu Âu giúp ngăn chặn nước đi vào sàn gỗ, làm cho gỗ không phải sợ nước có thể chịu ngập nước trên 24h mà không lo bị ẩm mốc phồng rộp.

Điều này rất thích hợp với việc sử dụng sàn gỗ tại Việt Nam, do việt nam có khí hậu ẩm cao tạo nên thời tiết nồm, và mưa xuất hiện ở mỗi năm giúp chúng ta không phải lo hư hỏng khi không xử lý nhanh sàn gỗ bị ngập nước.

Đây là những mẫu sàn nhựa, sàn gỗ châu âu bán chạy nhất tại các kho JanHome trong những năm qua. Sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

Có thể thấy, trong tháng 12 năm 2020, JanHome đưa ra những chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn. Khách hàng hãy tranh thủ cơ hội này đến JanHome Hà Nội và Thanh Hóa gần nhất để chọn cho mình sản phẩm ưng ý

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tới số hotline 18 00 00 22 để được hỗ trợ nhanh chóng

Xem thêm: 

Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp sạch sẽ, bền lâu đón Tết

Những điều cần biết về sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ chất lượng, giá tốt

Đánh giá bài viết