Các thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng được nhiều người tin dùng

Bộ giao thông vận tải quy định khi tham gia giao thông tất cả mọi người đều phải đội nón bảo hiểm để bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân mình cũng như giảm thiểu tai nạn không đáng có. Chính vì thế mà trên thị trường xuất hiện nhiều dòng thương hiệu nón bảo hiểm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng qua bài viết sau đây nhé!

Khái niệm về mũ bảo hiểm?

Mũ bảo hiểm giúp giảm thiểu những tác động lực từ bên ngoài, là một vật dụng nhằm mục đích bảo vệ vùng đầu của người đội khi xảy ra va chạm trong quá trình tham gia giao thông hay luyện tập…

Hiểu theo nghĩa rộng hơn, khi sử dụng cá phương tiện 2 bánh mũ bảo hiểm không chỉ dừng lại là loại mũ phải mang nữa. Mà nó cò là những chiếc mũ sắt, sử dụng trong các môn thể thao hay những các thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng bảo vệ các vận động viên chuyên nghiệp như bóng chày, trượt tuyết, bóng bầu dục khúc côn cầu, …

Các thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng

Hiện nay, có rất nhiều ông lớn đã tập trung khai thác thị trường mũ bảo hiểm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể kế đến các hãng mũ bảo hiểm chất lượng như sau:

1. Mũ bảo hiểm thương hiệu Balder:

Với chất lượng vượt trội thương hiệu cao cấp Balder phù hợp với mọi người và mọi địa hình di chuyển, với lớp lót được đầu tư công phu được thiết kế tinh tế và sang trọng..

2. Mũ bảo hiểm của Avex:

Là một trong những thương hiệu sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng nổi tiếng, Avex dành cho các phượt thủ.

Với vỏ ngoài cứng cáp, phần kính che chắn toàn bộ khuôn mặt, mũ được thiết kế vô cùng chắc chắn giúp che chắn gió khi lái xe.

Đặc biệt, chi tiết làm tăng thêm phần dũng mãnh, đặc biệt cho sản phẩm đó là biểu tượng của hãng mũ bảo hiểm Avex ở phía sau mũ bảo hiểm còn có logo bọ cạp.

3. Thương hiệu Royal:

Về chất lượng cho người sử dụng, nhằm đáp ứng đầy đủ những yếu tố. Hãng mũ bảo hiểm Roal đã mang đến thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo. Những sản phẩm mũ bảo hiểm được người đam mê tốc độ và nhiều phượt thủ tin dùng.

4. Mũ bảo hiểm mang thương hiệu Rona:

Với sản phẩm đa phần là nón 1/2 chất lượng cao, Rona là thương hiệu nón bảo hiểm trung cao. Giúp khách hàng dể dàng lựa chọn với  mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú của các thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng. Trong thời gian qua, đây là mẫu nón bảo hiểm nửa đầu được lựa chọn nhiều một phần nhờ giá cả rất cạnh tranh.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tags: