Bảng giá mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chính hãng 2020

Mặt nạ phòng độc là một thiết bị bảo vệ con người vô cùng hữu ích mà ai cũng cần có. Nó giúp bảo vệ đường hô hấp và đôi mắt của bạn trong quá trình lao động cũng như các hoạt động hằng ngày. Bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn bảng giá mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chính hãng  2020.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

Công dụng của mặt nạ phòng độc Hàn Quốc là gì?

Từ khoá mặt nạ phòng độc Hàn Quốc đã xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây. Mặt nạ phòng độc ngoài tác dụng bảo vệ đường hô hấp của bạn nó còn có tác dụng bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tiếp xúc với những chất hóa học độc hại. Trong các mặt nạ phòng độc nói chung đều được thiết kế van khí vào và khi ra độc lập với nhau. Điều này giúp cho quá trình hô hấp của bạn luôn được lọc khí qua các phin lọc. Khi bạn thở ra thành khí và hơi ẩm sẽ đi theo một đường khác nên sẽ không làm ở kính của mặt nạ.

Mặt nạ phòng độc đều được thiết kế van khí vào và khi ra độc lập với nhau

Do mỗi môi trường làm việc có yêu cầu khác nhau nên hình dạng của các mặt nạ phòng độc cũng khác nhau. Có những loại mặt nạ phòng độc được thiết kế để kết hợp với mũ bảo hiểm nhưng cũng có loại gắn liền luôn với mũ. Một số mặt nạ toàn mặt thường không khuyến khích sử dụng cho những người đeo kính là để râu. Bởi trường hợp này sẽ khiến cho mặt nạ không khít và chặt với mắt, các khi đọc sẽ dễ dàng thấm vào trong mặt nạ.

Bảng giá mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chính hãng 2020

Tùy vào môi trường làm việc, tùy vào ngành nghề mà mỗi mặt nạ phòng độc, bảo hộ lao động lại có những thiết kế riêng. Chính vì vậy giá của những loại mặt nạ phòng độc này cũng khác nhau. Với những loại mặt nạ có thiết kế đơn giản, có thể làm việc được trong môi trường ít độc hại thì giá sẽ rẻ. Còn đối với những loại mặt nạ được thiết kế cầu kỳ, có thể làm việc được trong môi trường độc hại nhiều chất hoá học thì giá sẽ đắt hơn nhiều lần.

Giá của mỗi loại mặt nạ phụ thuộc vào từng yêu cầu công việc

Giá của mỗi loại mặt nạ này dao động rất lớn, loại rẻ là từ 4 trăm nghìn VND, loại đắt là từ 8 triệu VNĐ. Nói chung,  để bảo vệ sức khỏe của bạn thì với mức giá như vậy là rất hợp lý.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

Trước khi sử dụng mặt nạ phòng độc bạn cần phải tuân thủ các quy định của Hiệp hội nghề nghiệp. “Nó phụ thuộc vào tính chất, thành phần và nồng độ của các loại khí độc bụi ở môi trường làm việc.” Hàm lượng oxy trong không khí hít phải nhiều hơn 17 % theo thể tích. Phin lọc phải được chia ra hai loại lọc khí vô cơ, hữu cơ và lọc bụi. Mỗi loại này đều phải được sử dụng theo công thức riêng.

Mặt nạ phòng độc phải tuân thủ theo tiêu chuẩn DIN EN 136. Theo tiêu chuẩn này mặt nạ phòng độc được chia ra làm ba nhóm:

Lớp 1: mặt nạ cho các nhóm ngành nghề không đòi hỏi đặc biệt

Lớp 2: mặt nạ đầy đủ cho cái ứng dụng thông thường

Lớp 3: mặt nạ chuyên dụng

Theo tiêu chuẩn DIN EN mặt nạ phòng độc được chia ra làm ba nhóm

Mặt nạ xếp lại càng cao thì yêu cầu về an toàn càng được thắt chặt. Bạn hãy lưu ý với chúng tôi rằng: trước khi sử dụng mặt nạ hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và các bạn dữ liệu sản phẩm được ghi trong hướng dẫn sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bảng giá mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chính hãng 2020. Hi vọng quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình được một sản phẩm mặt nạ phòng độc phù hợp với nhu cầu.

https://mauxehoptuoi.com/ban-nen-lam-gi-khi-truot-visa-du-hoc-nhat-ban/

https://mauxehoptuoi.com/teadit-1572-san-gioang-ptfe-gioang-teflon-teadit/

Đánh giá bài viết