Bạn đang tìm mua dây hơi xoắn khí nén?

Nên lựa chọn cuộn dây hơi xoắn dẫn khí nén nào tốt nhất?

Cuộn dây hơi xoắn dẫn khí nén được sản xuất với kiểu dáng đa dạng, tính năng ấn tượng vì thế được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Để chọn được loại dây khí tốt nhất mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Dây hơi khí nén là một loại thiết bị khí nén được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng thực tế với yêu cầu khắt khe như điều kiện môi trường có nhiệt độ và áp suất thế nào bạn có thể chọn loại ưng ý. Trong đó, có nhiều loại khác nhau bao gồm cuộn dây hơi xoắn dẫn khí nén, ống hơi tiêu chuẩn, dây hơi lò xo… Mỗi loại đều có ưu điểm và đặc trưng riêng biệt.

Các loại dây hơi xoắn dẫn khí nén

– Dây hơi lò xo

Được biết đến với tên gọi dây ruột gà hay dây xoắn. Lại dây này có hình dạng và đặc tính như dây điện thoại bàn trong gia đình bạn. Chúng được thiết kế vặn xoắn với tính đàn hồi như một chiếc lò xo. Vì thế có thể kéo giãn dài và tự thu ngắn nhỏ gọn lại.

Xem thêm: Báo giá dây bơm hơi

Nhờ đặc tính thiết kế vì thế dây hơi khí nén lò xo này phù hợp với các nhà xưởng có thiết bị đầu cuối cầm tay. Nếu như sử dụng xong, kỹ thuật viên chỉ cần thả tay ra là dây sẽ tự thu ngắn gọn ghẽ như ban đầu mà không tốn không gian, diện tích.

Một số ứng dụng như phun sơn không thích hợp sử dụng loại dây khí này. Bởi lẽ chúng có độ đàn hồi trên tay người dùng vì thế dễ gây mỏi tay trong khi làm việc. Thông thường loại dây khí nén này có đường kính lớn nhất là 8x12mm, chiều dài tối đa là 15 mét.

– Cuộn dây hơi tự rút

Loại ống hơi tự thu này là loại dây hơi tiêu chuẩn được lắp đặt sẵn ở trong hộp cứng. Bên trong hộp được thiết kế thêm lò xo với chức năng tự động cuộn dây vào bên trong hộp khi người dùng muốn. Nếu như ở trạng thái thu thì sản phẩm này gần như không chiếm nhiều không gian vì thế các nhà xưởng, xí nghiệp chuyên nghiệp, yêu cầu về thẩm mỹ hoặc cần sự gọn gàng thường ưu tiên sử dụng.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại cuộn dây hơi xoắn dẫn khí nén này là giá thành cao, chiều dài tối đa của chúng bị hạn chế. Thường thì dây có đường kính tối đa là 10x14mm, chiều dài khoảng 20 mét, việc nối thêm dây để gia tăng chiều dài là không thể, không như những sản phẩm khác.

Bạn nên lựa chọn ống khí xoắn ở đâu?

Thị trường ống hơi khí xoắn có nhiều loại được làm từ chất liệu khác nhau của các thương hiệu trong và ngoài nước. Song để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, áp suất và nhiệt độ luôn cao bạn nên tìm kiếm những sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Vì thế, nên mua cuộn dây hơi xoắn dẫn khí nén ở đâu tốt là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt với chất lượng tuyệt vời nhất. Nếu có nhu cầu về dây khí chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng vì thế cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Việt Á đều nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất vì thế luôn đảm bảo hàng tốt nhất. Cùng với đó, chính sách giao hàng tận nơi, hình thức thanh toán đa dạng vì thế mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất. Liên hệ với Việt Á để được hỗ trợ tốt nhất nhé.