4 yếu tố xác định sale BĐS phù hợp với bạn

Hiện nay có khá nhiều người lựa chọn mua nhà qua các sale bất động sản. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và được hỗ trợ khá nhiều về thủ tục pháp lý và chỉ mất một khoản chi phí nhất định. Ngoài ra các sale BĐS cũng chính là người giúp bạn thẩm định BĐS, giúp bạn mua được nhà không dính tranh chấp hay có vướng mắc về pháp lý.

Vậy những yếu tố nào giúp bạn có thể chọn ra một sale BĐS phù hợp nhất cho bạn? Hãy cùng YouHomes điểm qua những yếu tố dưới đây.

Sale BĐS có nhiều kinh nghiệm

Điều này có lẽ là không công bằng với các sale bất động sản mới vào nghề nhưng nếu là người mua nhà thông minh bạn nên lựa chọn những sale BĐS dày dặn kinh nghiệm. Những sale có kinh nghiệm thường đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng, hiểu hơn về thị trường bất động sản. Nắm rõ những vấn đề về pháp lý của căn nhà giúp bạn không gặp phải các phiền toái về giấy tờ khi mua nhà.

Những sale có kinh nghiệm thường đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng, hiểu hơn về thị trường bất động sản.
Những sale có kinh nghiệm thường đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng, hiểu hơn về thị trường bất động sản.

Ngoài ra các sale BĐS cũng có thể sẽ giúp bạn sở hữu ngôi nhà có giá tốt hơn nhờ một số “thủ thuật” trong nghề.

Sale BĐS nắm rõ chính sách, các ưu đãi

Yếu tố này rất quan trọng nếu bạn đang mua nhà chung cư hay đất nền dự án. Sale BĐS bạn lựa chọn phải nắm rõ chính sách, chiết khấu của các căn nằm trong dự án. Điều này giúp bạn luôn được đảm bảo quyền lợi và không gặp phải thiệt thòi về tài chính.

Khi sale nắm rõ chính sách sẽ luôn tư vấn theo hướng có lợi nhất cho bạn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngôi nhà với giá tốt và nhanh chóng nhất.

Sale BĐS nắm rõ các khoản phí phải đóng

Để giúp bạn nắm rõ về những khoản phí phải đóng các sale dày dặn kinh nghiệm hay sale trực tiếp từ dự án sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các khoản phí phải đóng, thời hạn đóng sẽ rất quan trọng nếu bạn chỉ có 1 ngân sách hạn chế.

Sale BĐS sẽ giúp bạn nắm rõ về những khoản phải đóng, thời hạn đóng.
Sale BĐS sẽ giúp bạn nắm rõ về những khoản phải đóng, thời hạn đóng.

Sale BĐS sẽ giúp bạn nắm rõ về những khoản phải đóng, thời hạn đóng để bạn có sự chuẩn bị trước và không phải “chạy đôn chạy đáo” cho những khoản phí từ trên trời rơi xuống, không được thông báo từ đầu. Không chỉ vậy bạn cũng sẽ tránh những khoản phạt “nho nhỏ” không mong muốn khi đóng trễ hạn khi sale nắm rõ thời hạn và các mốc đóng phí.

Sale BĐS có thể lường trước các rủi ro

Đây có thể nói là yếu tố quan trọng nhất và giúp bạn xác định đây có phải là một sale “có tâm” hay không. Việc bạn mua một căn nhà hay mua một căn chung cư với bất cứ hình thức nào trả góp hay trả tiền một lần đều có những rủi ro nhất định.

Đối với một sale BĐS dày dặn kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ nắm rất rõ những điều này, quan trọng là họ có “đủ tâm” để tư vấn cho bạn những điều này hay không. Vì vậy nếu có thể hay ưu tiên chọn những sale BĐS bạn quen biết hay hỏi những người đã mua nhà thành công để giới thiệu sale cho bạn.

Trên đây sẽ là những yếu tố giúp bạn có thể nhận biết được sale BĐS “có tâm” và phù hợp nhất với bạn. Dù vậy, YouHomes vẫn khuyên bạn luôn phải là người chủ động nắm được tình hình, không nên phụ thuộc bất cứ ai để hạn chế tối đa rủi ro và thiệt hại về tài chính.

 >>>>>>>>>>>> Thuê chung cư Royal City

>>>>>>>>>>>> Mua chung cư Royal City

Xem thêm:
Đánh giá bài viết